Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cửu Âm Truyền Kỳ mang đến trải nghiệm chân thực nhất của dòng game kiếm hiệp

Cửu Âm Truyền Kỳ mang đến trải nghiệm chân thực nhất của dòng game kiếm hiệp

Team XemGame | 09/09/2017 15:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cửu Âm Truyền Kỳ kế thừa những tính năng kinh điển từ bom tấn như CACK và VLTK qua đó mang mang đến những trải nghiệm chân thật nhất mà bất kì fan game kiếm hiệp nào cũng muốn thử qua.

Dễ nhận thấy ở những game nhập vai mang đề tài kiếm hiệp, thứ game thủ mong muốn đó không chỉ là nhân vật của mình phải thật mạnh hay những màn PK điên cuồng, những cái đó chỉ là một phần nhỏ thôi. Thứ họ quan tâm nhất đó chính là thế giới giang hồ trong game có thực sự giống như họ tưởng tượng hay không. Một thế giới giang hồ thực sự sống động mà ở đó, mỗi người chơi như là một cá thể hợp thành một xã hội thu nhỏ với những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố.

cửu âm truyền kỳ

Đó không chỉ đơn giản là những cú click chuột, gõ phím hay chạm vuốt trên màn hình cảm ứng để nhân vật chiến đấu một cách vô hồn mà đó phải là những tựa game cho phép người chơi thực sự làm chủ nhân vật mà mình lựa chọn. Đó phải là nơi những oán, hận, tình, thù, chính, tà,… lên ngôi, mang đến một trải nghiệm chân thực cho game thủ.

cửu âm truyền kỳ

Dễ nhận thấy 2 đại diện nổi bật của dòng game nhập vai được nhiều game thủ nhớ tới chính là Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) và Cửu Âm Chân Kinh (CACK). Mỗi tựa game tuy cùng khai thác một đề tài nhưng đều có những tính năng, hoạt động nổi bật để lại nhiều ấn tượng với game thủ. Nếu như ở VLTK là hệ thống ngũ hành tương khắc giữa các môn phái hay chiến trường Tống Kim nảy lửa thì CACK lại khai thác các bộ võ học đa dạng của Kim Dung mang tạo ra một thế giới giang hồ thực sự sống động.

Đó là trên nền tảng game cài đặt, còn trên nền tảng web làng game Việt cũng đã xuất hiện một đại diện xuất sắc, đủ sức “đánh bay” định kiến của game thủ về những webgame có lối chơi “mì ăn liền” hiện nay. Đó chính là Cửu Âm Truyền Kỳ – webgame nhập vai đề tài kiếm hiệp do NPH Gosu vận hành.

Một điểm đặc biệt của Cửu Âm Truyền Kỳ chính là tựa game này đã kế thừa những tính năng kinh điển từ bom tấn CACK và VLTK, mang mang đến những trải nghiệm chất nhất, thật nhất mà những fan game kiếm hiệp nói chung và game thủ yêu mến dòng game RPG nói riêng đều mong muốn được thử qua dù chỉ 1 lần.

cửu âm truyền kỳ

Game thủ có thể cảm nhận rõ điều này khi bước chân vào thế giới của Cửu Âm Truyền Kỳ với từng chi tiết bối cảnh, tạo hình nhân vật, trang phục, vũ khí hay võ học,… đều được chau chuốt đến từng chi tiết. Không chạy đua theo các đồ họa 3D nặng nề, tựa game đưa người chơi trở về với những gì đơn giản mà chân thực nhất, gợi nhớ đến phong cách của VLTK một thời.

cửu âm truyền kỳ

Với Cửu Âm Truyền Kỳ game thủ được thực sự làm chủ nhân vật của mình, lựa chọn hướng phát triển cho nhân vật theo nhiều cách khác nhau. Trong game cũng có hệ thống ngũ hành tương sinh – tương khắc không chỉ áp dụng trong hệ thống môn phái mà kể cả các loại trang bị, vũ khí. Từ đó mà việc kết hợp các bộ trang bị của người chơi cũng đòi hỏi nhiều thời gian đào sâu, nghiên cứu hơn.

cửu âm truyền kỳ

cửu âm truyền kỳ

Đồng thời mọi thứ trong Cửu Âm Truyền Kỳ đều đòi hỏi người chơi nghiên cứu, tìm tòi thì mới có thể làm được nhiệm vụ, khai sáng tính năng ẩn trong gameplay. Chứ game không hỗ trợ auto 100% cho tất cả, vì vậy yếu tố hưởng thực – trải nghiệm và chơi game của người chơi được đẩy lên rất cao.

cửu âm truyền kỳ

Qua đó trong Cửu Âm Truyền Kỳ người chơi có thể cảm thụ được những giá trị chất nhất từ game, và thông qua những kiến thực họ tự mày mò được sẽ góp phần nâng cao sức mạnh cho nhân vật, kỹ năng PK cho đến kinh nghiệm làm nhiệm vụ, chạy hoạt động chẳng hạn.

cửu âm truyền kỳ

Nếu VLTK và CACK từng một thời khiến cộng đồng game thủ “mất ăn, mất ngủ” với những trải nghiệm sống động và đầy mới mẻ thì Cửu Âm Truyền Kỳ rất xứng đáng là cái tên tiếp theo cần được biết đến. Đó không chỉ là một webgame nhập vai thông thường, đó còn là một thế giới giang hồ chân thực mà bạn không thể bỏ qua.

Trang chủ http://cuuamtruyenky.vn/

Cửu Âm Truyền Kỳ

Cửu Âm Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 9.0 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gosu

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày