Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cựu tuyển thủ Warzone livestream 24h, mong muốn tái xuất VCS

LMHT: Cựu tuyển thủ Warzone livestream 24h, mong muốn tái xuất VCS

Team XemGame | 22/04/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Giữa hàng đầu của LMHT Việt Nam một thời, Đoàn “Warzone” Văn Ngọc Sơn đang rất quyết tâm trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Sau hơn 2 năm chia tay đấu trường LMHT chuyên nghiệp, cựu tuyển thủ Warzone bất ngờ ngỏ ý muốn trở lại VCS trong mùa giải tới. Trong thời gian gần đây, Warzone đã tập trung stream chơi LMHT nhiều hơn thời gian trước với phong cách khá nghiêm túc, mới nhất là thử thách chơi LMHT liên tục 24h.

Với quyết tâm leo rank Thách Đấu máy chủ Việt Nam, Warzone đã bắt đầu stream chơi game từ trưa ngày 20/4 đến trưa 21/4. Đúng như tiêu đề của buổi stream là “thử thách 24h”, game thủ này chơi liên tục gần 22 tiếng đồng hồ khiến các fan phát hoảng.

Việc thử thách chơi game liên tục nhiều giờ liền không phải là quá mới nhưng điều đó cho thấy sự quyết tâm của Warzone. Dù đã giải nghệ nhưng anh chàng này vẫn theo dõi khá sát sao tình hình LMHT Việt Nam.

Trong những bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, Warzone cũng thể hiện khát khao muốn trở lại VCS thi đấu. Và những chia sẻ gần đây trên stream của cựu tuyển thủ này cũng giống vậy.

Sau khi rời EVOS và giải nghệ vào cuối 2018, Warzone gia nhập Box Gaming với vai trò streamer. Dù vậy, anh cũng có thời gian thi đấu ở VCS B mùa Xuân 2019 nhưng không đạt được nhiều thành công.

Warzone có giai đoạn khởi đầu sự nghiệp không quá nổi bật dù chơi cho Saigon Jokers hay Saigon Fanstatic Five. Mãi đến khi sang EVOS vào năm 2018, tuyển thủ này mới đạt được đỉnh cao phong độ. Sau khi cùng EVOS vô địch VCS Xuân 2018, Warzone và các đồng đội có thêm cơ hội thi đấu ở MSI cũng như tham dự ASIAD.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Kog’Maw, Lulu được mở đường trở lại trong 11.9

Trong thời gian qua cũng có những lúc Warzone không tập trung vào LMHT, streamer này chuyên review ẩm thực, hướng dẫn thực hành rèn luyện thể lực qua các bài tập thể dục và chạy bộ. 

Gần đây xuất hiện thông tin EVOS Esports có thể trở lại ở VCS mùa Hè 2021. Và một cựu tuyển thủ như Warzone cũng có cơ hội cao để quay lại. Dẫu vậy, việc thi đấu chuyên nghiệp ở độ tuổi 26 là thử thách không nhỏ đối với Warzone. Có thể anh sẽ thích hợp hơn với vai trò trong ban huấn luyện hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày