Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cuzz tiết lộ KDF sẵn sàng sử dụng Teemo, BuLLDoG bị HLV khiển trách dù chiến thắng

Cuzz tiết lộ KDF sẵn sàng sử dụng Teemo, BuLLDoG bị HLV khiển trách dù chiến thắng

Team XemGame | 17/02/2024 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

KDF đang dần trở thành ngựa ô tại LCK Mùa Xuân 2024 sau khi thay đổi vị trí xạ thủ, Cuzz và BuLLDoG đang thực sự vào form.

Một trong những đội tuyển ngựa ô và gây được nhiều bất ngờ nhất tại LCK Mùa Xuân 2024 cho đến thời điểm hiện tại chắc chắn phải kể tới KDF. Khởi đầu với hai thất bại khi xạ thủ Taeyoon thi đấu có phần trật nhịp, sự thay đổi Bull từ đội trẻ đã ngay lập tức phát huy hiệu quả. KDF lần lượt vượt qua nhiều đối thủ năng ký trên BXH như DK hay KT và đã thắng 5 trong 6 trận đấu sau đó.

Chiến thắng gần nhất của đội là trước một FOX cũng đang vươn lên mạnh mẽ tại nhóm giữa của BXH, một đối thủ vừa sức với KDF hiện tại và họ cũng đã có chiến thắng 2-1 sau ba ván đấu tương đối căng thẳng. Cùng với DuDu và Bull, màn trình diễn của cặp đôi mid rừng là BuLLDoG và Cuzz cũng ngày càng tốt hơn giúp đội có khởi đầu thuận lợi trong giai đoạn đầu trận.

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

BuLLDoG: Khi chúng tôi thắng trận đấu ngày hôm nay, tôi cảm thấy nhẹ nhõm và có phần hạnh phúc. Đó là sự pha trộn của nhiều cảm xúc.

(Tới Cuzz) Với chiến thắng ngày hôm nay, bạn đã chơi 500 trận tại LCK. Bạn là người đi rừng thứ ba đạt được cột mốc này. Bạn cảm thấy thế nào?

Cuzz: Tôi cảm thấy rất nhiều điều khi chơi 500 trận đấu và tôi rất biết ơn vì mình có thể chơi như một tuyển thủ chuyên nghiệp trong khi được rất nhiều người hâm mộ ủng hộ. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và đặt mục tiêu chơi 600 trận trong thời gian tới.

Hôm nay, Quantum vào sân thay Andil. Em ấy có lo lắng không?

Cuzz: Em ấy có vẻ không lo lắng, nhưng tôi đã cho em ấy một số lời khuyên để đề phòng. Tôi bảo em ấy hãy tin tưởng chúng tôi và theo dõi chúng tôi thật tốt. Tôi cũng nói với em ấy rằng em không cần phải nói quá nhiều hay làm điều gì quá đặc biệt.

BuLLDoG đã đưa ra lời khuyên gì cho cậu ấy?

BuLLDoG: Tôi chỉ bảo cậu ấy hãy tự mình chơi tốt thôi. [Cười]

Lee Sin của Cuzz thật tuyệt vời. Chúng tôi nghe nói rằng cvMax giúp bạn tự tin hơn khi chơi Lee Sin. Anh ấy đã nói gì?

Cuzz: CvMax nói với tôi rằng tôi chơi Lee Sin rất giỏi. Khi tôi thua, đó là vì tôi chơi game tệ chứ không phải là tôi chơi Lee Sin tệ. [Cười] Ngoài ra, anh ấy còn nói với tôi rằng anh ấy có thể đưa ra phản hồi cho tôi tốt hơn bất kỳ ai khác nếu tôi còn thiếu điều gì.

Dù thua ván 2 nhưng Garen đã được chọn lần đầu tiên trong lịch sử LCK. Cuối cùng các bạn đã chọn nó như thế nào?

BuLLDoG: Garen đã được tăng sức mạnh trong phiên bản gần đây và chúng tôi nghĩ đó là một lựa chọn tốt. Garen thực sự tốt khi đối đầu với một số tướng nhất định ở đường trên.

Bạn có nghĩ mình sẽ tiếp tục chọn Garen không?

Cuzz: Tôi muốn nói là 100%. CvMax thích những lựa chọn kỳ lạ như Garen và Teemo. Tôi tin bất cứ nhà vô địch nào cũng có thể xuất hiện.

Ý bạn là bạn cũng có thể chọn Teemo phải không?

Cuzz: Nếu nó tốt thì chúng ta có thể chọn nó.

Trong ván 3, Hwei của BuLLDoG đã thi đấu rất xuất sắc. Việc bạn hạ gục Aphelios đã mang lại lợi thế cho đội của bạn.

BuLLDoG: Thực ra tôi không có ý định hạ gục xạ thủ của địch. Tôi nghĩ mình nên cấu máu của anh ta và đẩy đường giữa một chút, nhưng tôi đã hạ gục được nên chúng tôi được hưởng lợi nhiều hơn.

Anh đã nghĩ gì vậy, Cuzz?

Cuzz: Em ấy đã làm rất tốt. Thực sự thì hôm nay cvMax đã rất vui mừng. Anh ấy thường không hài lòng với màn trình diễn của BuLLDoG ngay cả khi chúng tôi thắng, nhưng vì màn trình diễn của anh ấy rất tuyệt vời nên cvMax đã khen ngợi BuLLDoG rất nhiều. Anh ấy nói rằng hôm nay có cảm giác như có ba cựu binh thi đấu. Dù vậy, tôi mong BuLLDoG đừng quá hưng phấn và tiếp tục chơi tốt.

BuLLDoG: Em sẽ không quá phấn khích đâu. [Cười]

Bạn là người đi đường giữa duy nhất chơi Hwei mùa này. Tại sao bạn lại thích chơi Hwei đến vậy?

BuLLDoG: Tôi đã chơi anh ấy rất nhiều trong xếp hạng đơn và nghĩ rằng anh ấy là một vị tướng tốt. Tôi nghĩ mình khá giỏi về Hwei nên tôi tiếp tục chọn nó.

Lời khuyên nào dành cho người dùng Hwei tầm trung?

BuLLDoG: Tôi nghĩ sẽ tốt nhất nếu bạn luyện tập nhiều.

(Tới Cuzz) Bạn nghĩ gì về phong độ gần đây của BuLLDoG?

Cuzz: BuLLDoG bắt đầu tập trung hơn vài ngày trước và có vẻ như cách diễn giải của em ấy về diễn biến trận đấu đã tốt hơn nhiều. Đó có lẽ là lý do tại sao bây giờ em ấy tốt hơn. Không chỉ có BuLLDoG. Bull và Quantum đã làm rất tốt ngày hôm nay. Tôi cũng hy vọng Andil, người đang bị bệnh, sẽ sớm khỏi bệnh.

Xem thêm: KT Deft cho biết lý do đằng sau lựa chọn Rammus đầy bất ngờ của Pyosik

Đối thủ cuối cùng của bạn ở Vòng 1 là OK BRION. Bạn có tự tin để tiếp tục chuỗi chiến thắng?

Cuzz: Tôi cực kỳ tự tin nhưng sẽ không bất cẩn. Hãy cổ vũ cho chúng tôi nhé.

BuLLDoG: Như tôi đã nói, tôi sẽ không quá phấn khích. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ và chuẩn bị tốt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày