Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cyber Hunter Lite : Phiên bản gọn nhẹ hơn dành cho những máy cấu hình thấp

Cyber Hunter Lite : Phiên bản gọn nhẹ hơn dành cho những máy cấu hình thấp

Team XemGame | 20/06/2019 10:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cyber ​​Hunter Lite là phiên bản rút gọn của tựa game battle royale nổi tiếng (hiện đã bị rút khỏi Google Play không biết vì lí do gì) được tạo ra cho các thiết bị di động đời cũ.

Tuy nhiên, Cyber ​​Hunter Lite chỉ có dung lượng bằng một nửa so với bản Cyber ​​Hunter ban đầu và có đầy đủ các tính năng tương tự như phiên bản gốc.

Mục tiêu của bạn trong Cyber ​​Hunter Lite là trở thành người sống sót cuối cùng trong trận chiến mà bạn phải đối mặt với hàng trăm đối thủ khác nhau. Vượt qua những người chơi còn lại bằng mọi giá. May mắn thay, có một hòn đảo đầy vũ khí và thiết bị để giúp bạn làm điều này.

Hệ thống điều khiển của trò chơi như thường lệ trong thể loại này, mặc dù Cyber ​​Hunter Lite trông khá giống Fortnite hơn PUBG Mobile. Một trong những lợi thế chính của tựa game này là khái niệm chiến đấu tại mọi địa hình khi cho phép bạn leo trèo lên gần như mọi bề mặt, và thực hiện những pha parkour chỉ có trong phim.

Như bất kỳ trò chơi Battle Royale nào khác, có các chế độ solo, duo hoặc tổ đội 4 người mà bạn sẽ phải đối mặt. Trong Cyber ​​Hunter Lite, bạn có thể xây dựng các cấu trúc khác nhau như tường, cầu thang, sàn và hơn thế nữa … Ngoài ra, tất cả hành động này diễn ra trong bối cảnh tương lai phổ biến đối với các trò chơi NetEase khác, ít nhất là về mặt thẩm mỹ.

Cyber ​​Hunter Lite là một trò chơi battle royale tuyệt vời, được thiết kế lại để mang lại trải nghiệm của trò chơi gốc cho các thiết bị cấp thấp. Một tiêu đề hoàn hảo cho mọi người thưởng thức sự thú vị của trò chơi này, bất kể bạn đang sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào.

Hiện game đang được phát hành tại một số quốc gia thử nghiệm, không biết liệu rằng đây cò phải là phiên bản thay thế trên Google Play của Cyber Hunter trong thời gian tới hay không.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày