Trang chủ » Tin Game » Game Online » The Cycle – tựa game sinh tồn bắn súng với vô số nhiệm vụ phụ để làm

The Cycle – tựa game sinh tồn bắn súng với vô số nhiệm vụ phụ để làm

Team XemGame | 12/07/2019 11:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

The Cycle mang đến một hành tinh rộng lớn cho bạn khám phá, bên cạnh đó là vô số hợp đồng để hoàn thành trước những người chơi khác.

Trong The Cycle, dải thiên hà rộng lớn đang bị điều khiển bởi các phe phái khổng lồ, nhưng những vùng đất bí ẩn bên ngoài hiện vẫn còn trống rất nhiều để họ có thể kiểm soát và xây dựng đế chế của mình. Trong cuộc đua để kiểm soát các tài nguyên bên ngoài vũ trụ này, các phe phái cần những tay lính đánh thuê để thực hiện những công việc nặng nhọc cho họ.

Bạn là một trong những chuyên gia này,và bạn phải cạnh tranh cho các hoạt động như thu thập khoáng sản hoặc săn bắn động vật hoang dã trên hành tinh Fortuna III trong khi phải cẩn thận để tránh bị hạ gục bởi những đối thủ khác.

The Cycle được mô tả là một game FPS làm nhiệm vụ cho bạn lang thang trong 1 bản đồ khá rộng. Khởi đầu thì bạn sẽ được chọn 1 trong 5 lớp nhân vật là Champion, Poacher, Prospector, Bruiser, và Tracker. Tương ứng là những kỹ năng khác nhau để đảm nhiệm những chức năng trong game. Bên cạnh đó bạn còn có thể mặc cho nhân vật của mình một số bộ trang bị đặc biệt giúp tăng chỉ số hay thêm khả năng cho chúng.

Bản chất của nó vẫn là game Battle Royale khi bạn phải đấu với 20 người khác cũng đang lang thang trên hành tinh này, tuy vậy với việc người chơi có thể farm quái kiếm tiền thì bạn không cần phải vất vả canh thùng thính nữa thay vào đó là đi diệt quái vật nhận tiền rồi vào shop mua súng mà thôi. Thậm chí bạn còn có thể chế đồ và mod súng lại bằng những nguyên liệu mình kiếm được tại đây đấy.

Game có 2 chế độ khác nhau. Bao gồm solo và squad 4 người, một trong số đó yêu cầu bạn phải cố gắng hoàn thành càng nhiều hợp đồng càng tốt trước khi rời khỏi hành tinh này. Còn chế độ còn lại là bạn bắt buộc phải hoàn thành tất cả mới đi được.

Các hợp đồng bao gồm những kiểu nhiệm vụ như sau:

  • Thu thập khí gas: tìm những mỏ khí gas trên bản đồ và khai thác
  • Thu thập quặng: trong quá trình thu thập thỉnh thoảng sẽ xuất hiện những con quái khá mạnh để bảo vệ quặng mõ.
  • Săn quái vật: Săn thú sẽ có tiền để giúp bạn mua thêm vũ khí

  • Thu thập BrightCaps: 1 loại nấm quý hiếm, thu thập càng nhiều, quái càng theo bạn nhiều và những con boss khủng nhất cũng tìm đến bạn
  • Bảo vệ Drone: Các Drone này chứa 1 lượng dữ liệu cơ sở lớn của hành tinh. Bạn cần thu thập chúng để nhận điểm thưởng, tiền và nhiều món đồ khác. Một khi đã tương tác được với drone, bạn sẽ phải phòng thủ địa điểm này trước người chơi khác.
  • Bảo vệ Uplink: Hệ thống định vị vệ tinh giúp các nhà khoa học xác định thêm thông tin ở bản đồ. Một khi chiếm được điểm này, bạn sẽ nhận thêm điểm thưởng và đương nhiên rồi, những người chơi khác cũng sẽ tới.

Một trong những điểm mạnh của The Cycle là chế độ pvp nhưng bạn hoàn toàn không cần chiến thắng bằng cách săn lùng những người chơi khác mà có thể hoàn thành mục tiêu của mình rồi chờ người khác đến. Bên cạnh đó bạn còn có thể dụ khị vài anh chàng đánh thuê khác vào đội của mình để cùng nhau hoàn thành hợp đồng rồi hãy thanh toán, điều này giúp tạo nên sự tự do và mới mẻ trong lối chơi của những game sinh tồn.

Game hiện đang được phát hành trên Epic Games Store, và hoàn toàn miễn phí.

Tải game: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/thecycle/home

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày