Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đã có thể dùng kính thực tế ảo để chơi Liên minh huyền thoại

Đã có thể dùng kính thực tế ảo để chơi Liên minh huyền thoại

Team XemGame | 26/05/2016 14:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Công nghệ thực tế ảo VR có thể mở ra nhiều lối đi mới sáng tạo cho tựa game này

Ứng dụng VR đang được nghiên cứu để áp dụng vào Liên Minh Huyền Thoại. Nói một cách dễ hiểu, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng kính Hololens có thể theo dõi toàn bàn đồ và các sự kiện diễn ra trên đó theo thời gian thực khi các trận đấu giải diễn ra và được chiếu trực tiếp. Thậm chí, trong tương lai công nghệ này sẽ mang lại cảm giác thật nhất cho con người khi gần như hóa thân vào nhân vật mình chơi và được thưởng thức cảnh vật bằng góc nhìn thật nhất.

Tuy nhiên, ý tưởng thì vẫn là ý tưởng. Cho đến hiện nay ngoài, thì tựa game Liên minh huyền thoại mới chỉ sử dụng công nghệ thực tế ảo một lần duy nhất, đó là trận chung kết LCK mùa Xuân vừa rồi giữa ROX và SKT. Và vẫn còn những bước hạn chế như chỉ có thể quan sát trận đấu bằng những ứng dụng cho nền điện thoại di động thông minh chứ chưa áp dụng lên PC được.

Nhưng mới gần đây, đã có những bước tiến dài trong công cuộc áp dụng công nghệ này vào những trận đấu trong Liên minh huyền thoại. Cụ thể trên diễn đàn Reddit vừa qua, một game thủ đã cho chúng ta được tận mắt thấy được gọi là “tương lai của gaming”.

Anh chia sẽ “Tôi vừa viết xong một chương trình giúp xem một trận đấu hay replay thực tế ảo bằng kính HTC Vive. Tuy rằng vẫn còn một số vấn đề, nhưng khá là hào hứng và vui

Theo đó, vẫn còn khá nhiều bất lợi như chưa chỉnh sửa được góc nhìn để có thể thoải mái zoom lên xuống :

Nhưng đây vẫn là một ý tưởng tốt được cộng đồng đón nhận khá tích cực, tin rằng chỉ cần nghiên cứu và chỉnh sửa thêm một thời gian nữa, chúng ta có thể hoàn toàn làm chủ được công nghệ này và đi xa hơn nữa như áp dụng trong những trận đấu thật luôn chẳng hạn? Khi người chơi được hóa thân và làm mọi việc dưới góc nhìn của vị tướng đó?

Có lẽ còn quá sớm để dự đoán được điều gì, nhưng chúng ta vẫn có thể hi vọng vào điều đó mà đúng không? Chỉ là chuyện sớm hay muôn thôi

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1733 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày