Trang chủ » Tin Game » Game Online » Đã đọc Tru Tiên rồi thì đừng nên bỏ qua Tru Tiên H5 nhé

Đã đọc Tru Tiên rồi thì đừng nên bỏ qua Tru Tiên H5 nhé

Team XemGame | 27/04/2020 17:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tru Tiên H5

Tru Tiên H5

Nhập vai | AIVO
Trang chủ Fanpage

Tru Tiên H5 kể về hành trình hồi sinh Bích Dao, không chỉ tái hiện huyền thoại Tru Tiên mà còn là cơ hội để người chơi viết nên kết cục happy ending mới.

Tru Tiên là cuốn tiểu thuyết tiên hiệp được rất nhiều người yêu thích, đã trở thành cảm hứng cho nhiều bộ phim, game PC, game mobile. Mà Tru Tiên H5 – tựa game đa nền tảng mới nhất được phát hành bởi GOSU cũng sử dụng bối cảnh và dàn nhân vật của cuốn tiểu thuyết này.

Tuy nhiên, thay vì bám sát cốt truyện gốc, Tru Tiên H5 được xem như là phần tiếp theo, xây dựng nên một thế giới xuyên không giả tưởng, đưa người chơi bước lên hành trình hồi sinh nhân vật Bích Dao đã tan biến lúc gặp nạn dưới thạch thất. Theo đó, những người chơi yêu thích cặp đôi Bích Dao – Tiểu Phàm có thể viết nên một kết cục mới cho tình yêu của họ.

Hơn thế nữa, người chơi dễ dàng trải nghiệm, đắm chìm vào thế giới trong game bất cứ lúc nào nhờ thiết kế đa nền tảng, không cần cài đặt phức tạp, thích hợp với nhiều dòng máy, tạo cơ hội cho cả những người bận rộn thỏa sức cày cuốc khi rảnh rỗi mà không lo thua kém người khác.

Chưa kể đến, Tru Tiên H5 không hề hời hợt trong quá trình xây dựng gameplay. Tuy không phải tương tác nhiều như chạy nhiệm vụ chính tuyến, không cần treo máy đánh quái nhưng hệ thống gameplay đầy đủ những tính năng, hoạt động đặc trưng cho dòng game MMORPG.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tru Tiên H5: Sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi nhập vai quen thuộc sự tiện dụng của thể loại idle

Cảm giác kiếm trang bị, nguyên vật liệu nâng cấp nhanh chóng và chỉ ngồi click chuột rồi nhìn sức mạnh nhân vật tăng trưởng liên tục khiến người chơi cảm thấy vô cùng thỏa mãn. Thêm vào đó, bạn cũng không hề thấy nhàm chán khi hoạt động bao la, có thể phát triển nhân vật theo phương hướng mong muốn.

Đặc biệt, game cho phép cày vàng thả ga, cày chay lên VIP quá hợp ý với sở thích của game thủ Việt. Dù là auto treo máy hay offline, người chơi vẫn sẽ nhận được nguồn nguyên liệu cần thiết để tăng trưởng. Nhờ vậy, bạn vừa có thể chơi game vừa không làm ảnh hưởng đến những hoạt động thường nhật trong cuộc sống thực.

Có thể nói, các game đa nền tảng đang là xu hướng hiện nay khi đáp ứng được những nhu cầu của game thủ hiện đại. Mà Tru Tiên H5 còn biết khai thác, nắm bắt người chơi khi lựa chọn đề tài được quan tâm, lại biết cải tiến theo hướng mới để mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn.

Trang teaser: https://trutienh5.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/trutienh5.vn

Tru Tiên H5

Tru Tiên H5

▪ Đánh giá: 7.4 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game h5

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: AIVO

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày