Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đã lâu chưa đụng đến, cộng đồng nghi Riot Games định xóa Thú Săn Mồi

Đã lâu chưa đụng đến, cộng đồng nghi Riot Games định xóa Thú Săn Mồi

Team XemGame | 09/03/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có thuyết âm mưu cho rằng Riot đang cố tình bỏ qua Thú Săn Mồi vì họ tìm cách xóa viên ngọc này đi trong tương lai.

Nhiều người chơi đang cảm thấy như ngọc Thú Săn Mồi trong Liên Minh Huyền Thoại đã không còn được ưa chuộng nữa. Và thậm chí có thuyết âm mưu cho rằng Riot đang cố tình bỏ qua ngọc vì họ không thể tìm ra cách làm cho nó trở nên cân bằng mà không gây ra vấn đề gì.

Thú Săn Mồi từng là một trong những ngọc mạnh nhất vào giai đoạn 2021, đặc biệt với những người đi rừng muốn tập trung vào việc gank. Thậm chí một số vị tướng như Twisted Fate, Vladimir, Galio cũng từng muốn sử dụng nó là viên ngọc chủ chốt vì quá hợp.

Tuy nhiên, nó đã bị giảm sức mạnh một thời gian trước và người chơi cho rằng Riot đã không làm gì nhiều để cải thiện nó kể từ đó. Vậy nên giờ một số người chơi thậm chí còn đề xuất nên loại bỏ Thú Săn Mồi hoàn toàn khỏi trò chơi vì nó khó cân bằng, nếu buff thì nó sẽ chiếm lĩnh meta như xưa còn không thì chẳng ai muốn sử dụng nữa.

Người chơi cho rằng việc tìm kiếm sự cân bằng phù hợp trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể khó khăn. Thú Săn Mồi làm cho nhịp độ trận đấu nhanh hơn đáng kể nhưng những thay đổi gần đây ở Mùa 12 đã khiến Thú Săn Mồi kém hiệu quả hơn, đặc biệt là ở giai đoạn đầu game.

Người chơi đã đề xuất nhiều cách cân bằng khác nhau, chẳng hạn như làm cho viên ngọc tương tác tốt hơn với một số trang bị trong trò chơi, nhưng những người khác cho rằng đơn giản hơn hết là loại bỏ nó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trước giờ G cuộc chiến giữa GEN và T1, hai đội đã trash talk như thế nào?

Một số ý kiến khác thì cho rằng, Riot có thể đang cố tình muốn loại trừ triệt để viên ngọc này. Họ tin rằng hầu hết người chơi không thích lối chơi có nhịp độ nhanh đi kèm với sự mạnh mẽ của Thú Săn Mồi nên việc Riot vẫn tiếp tục ngó lơ viên ngọc này với mục đích là để người chơi dần chán và không muốn sử dụng viên ngọc này nữa, khi đó Riot sẽ có lý do chính đáng để loại bỏ nó ra khỏi trò chơi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày