Trang chủ Game Online Đã lộ tên của tựa game Call of Duty kế tiếp : Lethal Combat

Đã lộ tên của tựa game Call of Duty kế tiếp : Lethal Combat

| 15/11/2016 14:46

Dựa theo lời của đội ngũ lồng tiếng game sắp tới, thì dự án Call Of Duty 2017 sẽ mang tên là Lethal Combat.

Trong một cuộc đình công để đòi tăng thêm quyền lợi cho đội ngũ lồng tiếng game. Họ đã bất ngờ để lộ tên của dự án Call Of Duty tiếp theo do Sledgehammer Games phát triển.

Một danh sách dài những tựa game đang trong quá trình phát triển đã được đưa ra ánh sáng trong cuộc đình công này, và cái tên Call Of Duty : Lethal Combat được chú ý hơn cả. Dự án này còn được nhắc đến với cái tên Call Of Duty : Stronghold, có nghĩa là Sledgehammer Games vẫn chưa chính thức đặt tên cho đứa con tinh thần của mình.

call_of_duty_world_at_war_wallpaper-791x445

Tuy nhiên dựa theo truyền thống đặt tên khá kêu từ : Black Ops, Advance Warfare… thì có lẽ Stronghold chỉ là mã gọi tên, còn Lethal Weapon sẽ là tên chính thức.

Mặc dù không có thông tin gì thêm nữa ngoại trừ cái tên, nhiều game thủ có thể dự đoán được Call Of Duty 2017 sẽ nói về cái gì dựa trên những tin đồn và thông báo chính thức từ trước của Sledgehammer Games.

Theo đó, thì một dự án Call Of Duty lấy bối cảnh Việt Nam từng được phát triển và lấy tên là Fog of War. Nhưng sau đó đã bị tạm dừng, liệu rằng Lethal Combat sẽ là sự tiếp nối của dự án đó?

call-of-duty-vietnam-rumor-700x389.jpg.optimal elephant COD_Vietnam_2 fog-of-war

Cũng đúng thôi vì sau 3 phiên bản liên tiếp nói về chiến tranh tương lai, thứ mà Call Of Duty cần là sự mới lạ về bối cảnh. Giống như những gì mà Battlefield 1 đã làm.

Một trong những tin đồn khác là nhân vật chính trong Lethal Combat sẽ là … nữ vì trong quá khứ nhà phát triển từng bày tỏ mong muốn làm một thứ gì đó khác lạ cho tựa game này và sự thay đổi giới tính nhân vật chính là một trong số đó.

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame

Sponsored

Soi rank của GAM tại máy chủ Brazil – “Ăn đứt” SKT là cái chắc

Soi rank của GAM tại máy chủ Brazil – “Ăn đứt” SKT là cái chắc

Có vẻ như những chàng trai của chúng ta GAM đang tập luyện rất là nghiêm túc..

Cùng đón phiên bản mới của Crossfire Legends với Sếp Tùng

Cùng đón phiên bản mới của Crossfire Legends với Sếp Tùng

Crossfire Legends sẽ xuất hiện trong chuỗi sự kiện quảng bá của Oppo có sự tham gia..