Trang chủ » Tin Game » Game Online » Đặc trưng nhân vật Bạo Phong: Pháp sư

Đặc trưng nhân vật Bạo Phong: Pháp sư

Team XemGame | 29/07/2015 15:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bạo Phong

Bạo Phong

Nhập vai | 360Game
Trang chủ Fanpage

Pháp sư là lớp nhân vật có kỹ năng giữ chân đối phương nhiều nhất trong Bạo Phong.

Xuất thân thuộc tộc Blood Elf (còn gọi là Half Elf – nửa người nửa tinh linh), Pháp sư giữ trọng trách thờ phụng các nguyên tố trong thiên nhiên.Trong webgame Bạo Phong, họ là lớp nhân vật tinh thông sử dụng những câu thần chú, những phép thuật để gây sát thương lên kẻ thù.

Hiệu ứng chiêu thức của Pháp sư

Trong khi các lớp nhân vật khác được trang bị áo giáp cứng cáp thì Pháp sư chỉ khoác trên mình lớp áo vải mỏng manh, do vậy, lớp nhân vật này luôn biết cách bảo vệ mình trước những tác động xung quanh môi trường sống. Họ kết hợp mưa băng, lửa, thuật biến hình, giữ mục tiêu luôn ở một khoảng cách phù hợp để thuận tiện tấn công và hạ gục đối phương một cách dễ dàng. Đây cũng là cách giữ an toàn tính mạng cho Pháp sư trong các cuộc giao tranh khốc liệt.

Pháp sư trong một màn PK cùng đồng đội

Với thế mạnh khống chế đối phương, Pháp sư thiên về giao chiến tổ đội. Trong những giờ phút quyết định, chỉ cần Pháp sư thi triển hiệu quả khả năng làm chậm và khóa phép thì đồng đội khác sẽ nhanh chóng kết thúc trận đấu. Khả năng phòng thủ của Pháp sư khá yếu nên sẽ gặp bất lợi trong chiến đấu trực diện hoặc khi gặp đối thủ tấn công nhanh. Khi đó, lớp nhân vật này chỉ còn lựa chọn duy nhất là tung chiêu thoát thân bằng cách triển khai kỹ năng tốc biến.


Pháp sư đấu “tay đôi” với Kỵ sĩ

Kỹ năng thiên phú của Pháp sư như tăng sát thương băng cao và giảm hiệu ứng xấu. Cây pháp trượng trong tay Pháp sư luôn giương cao khiến kẻ thù phải e ngại và đề phòng phép chú của lớp nhân vật này. Chính những lúc đối thủ bị cuốn vào hiệu ứng lấp lánh pháo hoa, mải mê hiếu kỳ bởi những sắc sao lung linh cũng là khoảnh khắc Pháp sư ra tay kết liễu cuộc sống của mình.

Mỗi lớp nhân vật có một sứ mệnh, và nhiệm vụ của Pháp sư chính là khống chế đối thủ để đồng đội xông lên kết thúc cuộc chiến trong thời gian ngắn nhất.

Trang chủ: http://baophong.360game.vn/

Bạo Phong

Bạo Phong

▪ Đánh giá: 7.2 sao (31 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 360Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày