Trang chủ » Tin Game » Game Online » Đặc vụ thứ 24 trong Valorant sẽ có tên gọi là ISO

Đặc vụ thứ 24 trong Valorant sẽ có tên gọi là ISO

Team XemGame | 18/10/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Đặc vụ Duelist ISO sắp tới sẽ là một phần của Episode 7 Act 3 Valorant và có nhiều khả năng khác nhau vẫn chưa được Riot Games tiết lộ.

Theo một tweet của KLaboratories, một Đặc vụ hoàn toàn mới có tên ISO được cho là sẽ lên kế hoạch ra mắt trong thời gian tới. Đặc vụ Duelist sắp tới sẽ là một phần của Episode 7 Act 3 và có nhiều khả năng khác nhau vẫn chưa được Riot Games tiết lộ.

Đã gần hai năm kể từ khi Duelist cuối cùng, Neon, gia nhập đội hình Đặc vụ Valorant và người hâm mộ đã dự đoán về việc bổ sung các đặc vụ mạnh hơn kể từ sự xuất hiện không mấy ấn tượng của Deadlock trong Màn 1 của Tập 7.

Leaker dữ liệu nổi tiếng KLaboratories trên Twitter đã thông báo cho cộng đồng về tên của Đặc vụ sắp tới, ISO. Cho đến nay, tất cả những thông tin rò rỉ của anh ấy đều đã được tìm thấy trên các máy chủ trực tiếp của trò chơi.

Gần đây, Riot Games đã phát hành blog ‘State of the Agents’, trong đó họ đề cập rằng Đặc vụ 24 giới thiệu những cách chơi mới và thay đổi cách bạn tiếp cận các tình huống cũ. Có vẻ như nam đặc vụ sẽ có vũ khí của riêng mình với chiêu cuối. Vì hiện tại trong Valorant chỉ có 3 đặc vụ là Jett, Raze và Chamber là những người có vũ khí của riêng mình.

Đặc vụ thứ 24 trong Valorant sẽ có tên gọi là ISO

Đoạn teaser mới nhất của Riot có một tấm bia cổ điển với một lỗ nhỏ bị đạn xuyên qua. Ở một góc, đạn và một khẩu súng lục cũng có thể được phát hiện. Đi kèm với teaser là một dòng mô tả thú vị của đặc vụ Cypher về một chuyện thú vị và sẽ báo cáo sớm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Valorant: Những chuyển nhượng đáng chú ý, Yay sẽ thi đấu cùng Crazyguy tại BLEED?

Trong một đoạn giới thiệu gần đây, người ta đã đề cập rằng đặc vụ sắp tới chắc chắn là nam, vì Neon đã đề cập rằng Đặc vụ mới không bao giờ bỏ lỡ cơ hội/phát đạn của mình. Và qua đó khiến cộng đồng suy đoán rằng có thể ISO sẽ mang đến năng lực chính xác tuyệt đối trong từng phát đạn.

Đặc vụ 24 có thể là Đặc vụ mang đến thay đổi đáng kể trong meta Valorant sau Chamber. Ngoài ra, Jett, một trong những Duelist được chọn nhiều nhất trong Valorant, đã bị giảm sức mạnh đáng kể vậy nên việc xuất hiện gương mặt Duelist mới thay thế cô nàng cũng là một trong những thứ mà cộng đồng mong đợi nhất.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.0 sao (70 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày