Trang chủ » Đại chiến AOE Việt – Trung: Chim Sẻ Đi Nắng vs ShenLong vào 19h 31/10/2014

Đại chiến AOE Việt – Trung: Chim Sẻ Đi Nắng vs ShenLong vào 19h 31/10/2014

Team XemGame | 31/10/2014 14:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chim Sẻ Đi Nắng được cộng đồng AOE biết đến như một thần đồng của làng game đế chế Việt.

Dù mới ít tuổi và chưa nhiều kinh nghiệm thi đấu nhưng với tài năng xuất chúng, em đã lần lượt vượt được qua các cao thủ trong nước cũng như quốc tế, để làm nên những kỳ tích không tưởng, qua đó làm gần lại trình độ đế chế Việt Nam và Trung Quốc – cộng đồng đế chế số 1 trên thế giới . Với ưu điểm đôi tay dài cùng các thao tác nhanh nhẹn, bên cạnh các kỹ năng có thể nói là siêu việt, Chim Sẻ Đi Nắng xứng đáng là cái tên được kỳ vọng vào tương lai của AOE Việt Nam.

AOE XG-1
Chim Sẻ Đi Nắng – Thần đồng AOE Việt

“Nên cấm Shenlong thi đấu ở tất cả các giải ở Trung Quốc đến hết đời đi. Mà sau này cũng không phải làm cái gì mà BXH Trung Hoa Thập Đại Cao Thủ đâu, cứ trực tiếp kêu luôn là Shenlong và Cửu Đại Cao Thủ đi. Shenlong cần phải bị loại ra khỏi cộng đồng game thủ AOE Trung Quốc bởi trình độ của anh có lẽ đã viễn siêu tất cả. Dường như anh ấy như đến từ hành tinh khác !”.

Đó là câu nói mà cộng đồng AOE Trung Quốc vẫn thường nói khi nhắc đến cái tên Shen Long. Khác với Chim Sẻ Đi Nắng, Shen Long không phải là người có thao tác tay linh hoạt, nhưng là người có độ chính xác cao nhất trong những thao tác của mình, với việc điều giữ quân đẳng cấp, ít khi để quân chết một cách uổng phí, cùng khả năng bo nhà hoàn hảo, lối đánh chiến thuật và cực kì khoa học của Shen Long đã gây dựng nên tên tuổi của anh trong các giải đấu quốc tế.

AOE XG-2
ShenLong (thứ 2 từ trái qua) – huyền thoại của những huyền thoại AOE thế giới

Có lẽ vẫn là không đủ khi dùng hết các mỹ từ để nói về Chim Sẻ Đi Nắng và Shen Long. Sau bao ngày mong đợi, vào lúc 19h ngày hôm nay 31/10/2014, hai game thủ AOE hàng đầu của Việt Nam và Trung Quốc sẽ có màn đại chiến ở 3 thể loại: Shang chạm 3, Random chạm 4, và Assyrrian chạm 3. Đây là trận đấu được tổ chức bởi Gametv.

AOE XG-3

Trận đấu này một lần nữa sẽ khẳng định lại trình độ của 2 nền đế chế Việt Nam và Trung Quốc. Mặc dù bị đánh giá thấp hơn đối thủ nhưng chúng ta vẫn hy vọng “thần đồng” Chim Sẻ Đi Nắng sẽ làm nên bất ngờ trước huyền thoại của những huyền thoại AOE thế giới (Shen Long đã giải nghệ) . Trận đấu kinh điển này sẽ được trực tiếp tại kênh aoe.gametv.vn. Mời các fan hâm mộ AOE cũng như quý độc giả đón xem!

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag