Trang chủ » Tin Game » Game Online » Đại học hạn chế học sinh xài Smartphone bằng… Game

Đại học hạn chế học sinh xài Smartphone bằng… Game

Team XemGame | 04/02/2015 15:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đối với nhiều học sinh, việc mang theo điện thoại để sử dụng trong giờ học là chuyện khá bình thường vào thời đại công nghệ phát triển hiện nay

Để cấm được các đối tượng học sinh sử dụng điện thoại trong lớp là một điều khó còn hơn bay lên trời. Thế nhưng vừa qua có một trường Đại học tại Mỹ đã áp dụng một cách thức chưa bao giờ có tiền lệ khiến số học sinh sử dụng điện thoại trong lớp giảm đến mức ngạc nhiên. Họ sử dụng một chương trình Game..

Pocket Points

Pocket Points 3

Nghe thì hơi buồn cười, sử dụng game để chống học sinh xài điện thoại trong lớp? Thật ra Game này là một trò chơi nhỏ có tên là “Pocket Points”. Và game này không cần chơi khi điện thoại bật. Để thử trò game, việc duy nhất bạn cần là khởi động game trước khi vào lớp, bấm khởi động trò chơi rồi .. tắt màn hình và bỏ lại vào túi. Sau khi học xong, bạn mở điện thoại lên để bấm dừng trò chơi lại.

Điểm sẽ được tính dựa trên quãng thời gian bạn tắt màn hình điện thoại. Bạn càng ít chạm vào điện thoại, điểm sẽ càng cao. Vào cuối ngày, số điểm đó sẽ được cập nhật vào Server nhà trường cho từng học sinh. Số điểm sẽ được quy ra các phiếu ăn miễn phí hoặc phiếu giảm giá các mặt hàng trong các cửa hàng tiện lợi trong khu vực đó.

Tuy nhên, cũng có vài vấn đề khiến mọi người lo lắng rắng liệu có những trường hợp “hack” khiến bỗng dưng số điểm tăng vượt mức. Khi đó những chiếc Pizza trong khu vực cũng sẽ dễ dàng không cánh mà bay.

Bạn có thể tải thử Pocket Points tại ĐÂY dành cho iOS. Nhưng tất nhiên đừng mơ mà có phiếu ăn miễn phí hoặc giảm giá nhé.

>>Sốc: Thiếu nữ bị người yêu đâm liên tiếp tại quán net

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày