Trang chủ » Đại sứ quán Thụy Điển kết hợp với Aces Gaming tổ chức giải đấu thể thao điện tử

Đại sứ quán Thụy Điển kết hợp với Aces Gaming tổ chức giải đấu thể thao điện tử

Team XemGame | 21/11/2014 9:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhằm mục đích phát triển phong trào thể thao điện tử tại TPHCM và chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Thụy Điển (1969-2014), Đại sứ quán Thụy Điển kết hợp với CLB Thể thao điện tử Aces Gaming tổ chức ra giải đấu thể thao điện tử “Đi tìm Sáng tạo” với 2 game thi đấu là Battlefield và Candy Crush Saga. Đây là 2 game nổi tiếng trên thế giới được tạo ra bởi các công ty của Thụy Điển.

Đây là sự kiện Thể Thao Điện Tử, phục vụ nhu cầu giải trí của đông đảo giới trẻ TP.HCM, góp phần cổ vũ các ý tưởng sáng tạo và thái độ lựa chọn tích cực từ các bạn trẻ về môi trường phát triển ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại.

di-tim-sang-tao-1

Việc tham gia các bộ môn thi đấu trong giải phong trào này, theo Đại sứ quán Thụy Điển, một lần nữa sẽ khẳng định trí tuệ và kỹ năng thao tác của các bạn trẻ trong thế giới sinh động của các trò chơi công nghệ. Qua đó, giải đấu định hướng giới thiệu đến đông đảo bạn trẻ TP.HCM những sản phẩm xuất sắc trong thế giới trò chơi điện tử, một trong những lĩnh vực phát triển hiệu quả của đất nước Thụy Điển.

di-tim-sang-tao-2

Theo kế hoạch, giải đấu Đi tìm sáng tạo được tổ chức và kết thúc trong ngày 23/11/2014, để tìm ra 2 đội thi đấu xuất sắc nhất ở bộ môn Battlefield và 3 cá nhân (nữ) tài giỏi nhất ở trò chơi Candy Crurh Saga.

di-tim-sang-tao-3

Đại sứ quán Thụy Điển và câu lạc bộ Aces Gaming sẽ có các chứng nhận, phần thưởng hiện kim và quà tặng thiết thực gởi đến các vận động viên, game thủ tham dự 2 bộ môn giải đấu.

Các game thủ, người chơi game, đặc biệt là các game thủ nữ, đều có thể đăng ký tham gia giải đấu này tại địa điểm tổ chức giải đấu: Nhà tập luyện thi đấu Phú Thọ, 219 Lý Thường Kiệt, quận 11.

Fanpage của Aces Gaming: https://www.facebook.com/AcesGaming.vn?pnref=story

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag