Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đại Thánh Phục Yêu: Những lý do game thủ Việt nhất định phải trải nghiệm

Đại Thánh Phục Yêu: Những lý do game thủ Việt nhất định phải trải nghiệm

Team XemGame | 13/06/2016 11:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đại Thánh Phục Yêu

Đại Thánh Phục Yêu

Nhập vai | Đang cập nhật
Trang chủ Fanpage

Không chỉ tái hiện một cách hoàn hảo thế giới Tây Du huyền thoại, Đại Thánh Phục Yêu còn mang đến những tính năng khác biệt so với các tựa game cùng thể loại mà game thủ không thể bỏ lỡ.

Là sản phẩm nhập vai 3D đề tài Tây Du đầu tiên tại Việt Nam, ngoài việc sử dụng cốt truyện kinh điển, hệ thống nhân vật và quái bám sát cốt truyện ban đầu, Đại Thánh Phục Yêu còn hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt khi đan xen thêm nhiều yếu tố mới thông qua loạt các hệ thống tính năng hấp dẫn mà game thủ không thể bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là gì mà có sức cuốn hút mãnh liệt đến thế!

2game_dai_thanh_phuc_yeu_mobile_show_tinh_nang_dac_sac_1.jpg (600×337)

Hệ thống biến thân

Mang trong mình đầy đủ những tính năng của một tựa game nhập vai thuần túy, nhưng với Đại Thánh Phục Yêu, game thủ sẽ không thể bỏ lỡ hệ thống biến thân vô cùng mới lạ. Ngoài việc tướng chính có thể biến thân thành các thần tướng khác như Na Tra, Ngưu Ma Vương, v.v… trong suốt quá trình chiến đấu, game thủ còn có thể sở hữu các kĩ năng đặc biệt của các thần tướng – một việc vô cùng hữu ích để có thể giành chiến thắng trong bất kì trận chiến nào.

Đây có thể được xem là tính năng nổi bật nhất của Đại Thánh Phục Yêu vì nó gần như tổng hợp hết đặc điểm của tất cả các thể loại game hiện nay như: thẻ bài, chiến thuật, v.v… Và Đại Thánh Phục Yêu cũng là sản phẩm gMO đầu tiên tại thị trường Việt Nam sở hữu tính năng đặc sắc này.

2game_dai_thanh_phuc_yeu_mobile_show_tinh_nang_dac_sac_2.jpg (600×337)

Bảo vệ Tiên tử

Có thể nói, đây là phó bản yêu cầu sự tương tác rất cao từ game thủ để có thể bảo vệ được Tiên tử ở trung tâm phó bản. Game thủ sẽ cần có cả kĩ năng, sức mạnh và sự khéo léo để có thể chiến đấu với hàng loạt yêu quái bủa vây xung quanh không để cho Tiên Tử bị yêu quái tiêu diệt, tương tự như các thể loại game “Tower defense” quen thuộc thường thấy.

2game_dai_thanh_phuc_yeu_mobile_show_tinh_nang_dac_sac_3.jpg (600×337)

Lôi Đài Địa Phủ

Lôi Đài Địa Phủ hay chính là hoạt động chiến đấu 3vs3. Tương tự với lối chơi MOBA vô cùng quen thuộc, tham gia vào hoạt động này, game thủ Đại Thánh Phục Yêu sẽ chiến đấu theo tổ đội 3 người, chiến đấu để có thể đánh bại người chơi ở tổ đội khác, đồng thời phá trụ của kẻ địch để có thể giành được chiến thắng.

2game_dai_thanh_phuc_yeu_mobile_show_tinh_nang_dac_sac_4.jpg (600×337)

Đại Thánh Phục Yêu – Không phải nhiều tiền sẽ là tất cả

Đại Thánh Phục Yêu là sản phẩm game đòi hỏi sự tương tác và tham gia “cày cuốc” từ người chơi rất cao. Chính vì vậy, việc nạp thẻ mua nguyên liệu từ shop sẽ trở nên vô nghĩa, vì hầu như không thể giải quyết được “bài toán” bá chủ server.

2game_dai_thanh_phuc_yeu_mobile_show_tinh_nang_dac_sac_5.jpg (600×337)

Hệ thống BOSS

Bước chân vào thế giới Đại Thánh Phục Yêu, game thủ sẽ được trải nghiệm chiến đấu với hệ thống BOSS phong phú như: Boss thế giới, Boss phó bản, Boss phó bản ngẫu nhiên, v.v… với tạo hình cực quen thuộc bám sát cốt truyện như: Ngưu Ma Vương, Na Tra, Bạch Cốt Phu Nhân,…

Đại Thánh Phục Yêu dự tính sẽ chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt vào ngày 15/6/2016 này.

Fanpage: https://www.facebook.com/daithanhphucyeu
Trang chủ: http://daithanh.568play.vn

Đại Thánh Phục Yêu

Đại Thánh Phục Yêu

▪ Đánh giá: 9.8 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Đang cập nhật

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày