Trang chủ » Giải Trí » Đắm mình vào cosplay Shuten Douji cực kỳ khiêu khích

Đắm mình vào cosplay Shuten Douji cực kỳ khiêu khích

Team XemGame | 17/05/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dưới đây là bộ ảnh cosplay nhân vật Shuten Douji, một đại yêu trong tựa game mobile Fate/Grand Order bằng sự khắc họa của cô nàng Hoshilily.

Shuten Douji là một đại yêu quái trong văn hóa và thế giới quái vật Nhật Bản. Có thể nói, Shuten Douji rất ư là nổi tiếng trong văn hóa Nhật Bản, và việc Shouten Douji xuất hiện trong những tựa game nổi tiếng cũng không có gì quá lạ lẫm.

Trong số những sự góp mặt trong game này. Có lẽ Fate Grand Order đã mang đến một luồng gió mới đầy thú vị trong việc khắc hoạ Shuten Douji nhất, khi biến đổi đại yêu này thành phiên bản nữ đầy quyến rũ. Chính sự thay đổi đầy thú vị này đã khiến nhiều fan có cảm hứng vô tận để hóa thân thành nhân vật này.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay nhân vật Shuten Douji, một đại yêu trong tựa game mobile Fate/Grand Order bằng sự khắc họa của cô nàng Hoshilily. Hãy cùng xem Hoshilily sẽ mang đến sự khác biệt gì khi hóa thân thành Shuten Douji :

Shuten Douji rất mạnh, một trong những SSR xịn nhất trong thế giới của Fate Grand Order, nên nếu sở hữu được Shuten thì bạn không cần phải lo lắng gì hơn nữa đâu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bỏng mắt với màn cosplay Himeko – Hoa tiêu xinh xắn trong Honkai Star Rail

Sau khi xem qua loạt ảnh cosplay này chắc chắn bạn sẽ muốn vào game và quay gacha cô nàng này ngay rồi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày