Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hủy diệt G2, DAMWON vẫn bị netizen Hàn chê trách vì điều này

LMHT: Hủy diệt G2, DAMWON vẫn bị netizen Hàn chê trách vì điều này

Team XemGame | 25/10/2020 14:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những Netizen khó tính của Hàn Quốc thì họ vẫn có lý do để chỉ trích DAMWON Gaming khi đội tuyển này thất bại ở ván thứ 2.

Vào ngày hôm qua – 24/10, DAMWON Gaming đã là đội tuyển đầu tiên ghi tên mình vào trận Chung Kết của CKTG 2020 sau khi đánh bại G2 Esports với tỉ số 3-1. Thậm chí DWG còn thể hiện sự đáng sợ của mình ở ván đấu thứ 4, họ đã hủy diệt đại diện LEC chỉ sau 19 phút 03 giây và lập kỷ lục game đấu ngắn nhất lịch sử các kỳ CKTG, tính tới thời điểm hiện tại.

LoLEsports Stats: “DAMWON Gaming tiếp tục hành trình tại CKTG 2020 bằng cách hạ gục G2 Esports chỉ sau 19 phút 03 giây, đây là ván đấu nhanh nhất lịch sử các kỳ CKTG”

Mặc dù vậy, với những Netizen khó tính của Hàn Quốc thì họ vẫn có lý do để chỉ trích DAMWON Gaming khi đội tuyển này thất bại ở ván thứ 2, đặc biệt là lựa chọn Fiora của Nuguri. Họ cho rằng trong một meta đặt nặng về giao tranh như hiện tại, lựa chọn tướng đẩy lẻ như Fiora là không hợp lý chút nào.

Netizen Hàn cho rằng lượt pick Fiora là không hiệu quả trong meta giao tranh liên tục như hiện tại

Netizen Hàn phản ứng về trận Bán Kết của CKTG 2020, ngày thứ nhất.

Bình luận về ván 2

Lượt pick Fiora ở ván 2 là quá mức tự mãn. Họ áp đảo ở ván 1 và tôi đoán họ nghĩ rằng G2 Esports là đội dễ bị đánh bại. Chọn tướng đẩy lẻ trong meta giao tranh chẳng mang lại hiệu quả gì.

Điều này làm tôi nhớ lại lượt pick Kha’Zix, Vel’Koz.

Được rồi, tới lúc chôn con Fiora này đi thôi.

Đây là meta khác với thời MaRin, Smeb chơi Fiora, ôi trời ơi Nuguri.

Sao Leona lại “trâu bò” thế nhỉ? Kiểu như nội tại của cô ta là chiêu cuối Alistar vậy.

Nuguri đã kết thúc ván đấu đó với KDA tương đối tệ là 0/7/1

Công bằng mà nói thì Fiora của Nuguri không đáng nhận phải chỉ trích như vậy. Trước khi bị hạ gục lần đầu, Nuguri hoàn toàn chiếm lợi thế ở đường khi kéo máu Wunder rất nhiều, tạo ra được thế lính có lợi. Chính xạ thủ Ghost ở buổi phỏng vấn sau trận cũng trả lời rằng Nuguri là người chơi Fiora rất tốt nên DAMWON Gaming mới chọn vị tướng này.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tencent xây đài quan sát để áp dụng công nghệ AR vào CKTG 2020

Mặc dù vậy, G2 Esports cũng hiểu ra vấn đề rất nhanh và họ đã kéo cả Jankos lẫn Mikyx lên tấn công Nuguri và phá vỡ thế lính bất lợi cho Wunder. G2 hiểu rằng nếu cứ để Nuguri đấu 1v1 với Wunder thì nguy cơ thất bại rất cao, từ đó công trình sẽ bị đe đọa. Vì vậy ở giai đoạn sau của trận đấu, G2 Esports huy động thêm cả Caps để “đánh hội đồng” Nuguri và hạ gục tuyển thủ này rất nhiều lần.

damwon-bi-netizen-han-chi-trich
Nuguri có lợi thế lớn so với Wunder về máu, tạo được thế lính đẩy về phía mình cực kì đẹp
damwon-bi-netizen-han-chi-trich
Nuguri sau đó liên tục bị G2 Esports “đánh hội đồng” khi đi đẩy lẻ

Có lẽ đại diện của LCK muốn thử nghiệm một cách tiếp cận trận đấu khác meta một chút nên mới lựa chọn Fiora. Kết quả là ván đấu đó DAMWON Gaming đã thất bại, tuy nhiên nếu không thử nghiệm thì bạn chẳng bao giờ biết vị tướng này có hiệu quả hay không. Biết đâu đó, ở một trận đấu cụ thể sắp tới, Fiora lại là một lượt pick hoàn hảo và giúp cho đội tuyển này chiến thắng chưa biết chừng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày