Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bấm like bài đăng 18+, Damwon KIA đổ tại “bị hack nick”

LMHT: Bấm like bài đăng 18+, Damwon KIA đổ tại “bị hack nick”

Team XemGame | 27/01/2021 13:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự việc khá nghiêm trọng khi trang Twitter chính thức của Damwon KIA lại bấm like một đoạn clip nhạy cảm có nội dung “người lớn”

Mới đây, một drama đã xuất hiện và trở thành đề tài bàn tán ầm ĩ trên các cộng đồng LMHT Hàn Quốc, bởi đây không phải lần đầu Damwon Gaming dính líu tới những vấn đề nhạy cảm này (trước đây, BeryL – Hỗ trợ của DWG cũng nhận án phạt nặng vì bình luận trong một bài post “dành cho người đủ 18 tuổi” với chủ đề anime).

Thậm chí cộng đồng LMHT Hàn Quốc còn được được một phen phẫn nộ khi lần này phát hiện ra trang Twitter chính thức của đội tuyển lại bấm like một đoạn clip nhạy cảm có nội dung “người lớn”.

Được biết sau khi thông tin trên bị phát tán. Lãnh đạo của đội tuyển đã lên tiếng đăng bài xin lỗi, cũng như giải thích rõ ràng về vụ việc. Theo đó họ cho biết Twitter bị hack nick tạm thời và kẻ xấu đã có những hành vi như like bài viết trên để bôi nhọ hình ảnh của Damwon KIA.

Thậm chí họ còn cung cấp các thông tin hình ảnh chứng minh là mình bị hack nick thật.

“Chúng tôi đã bị hack Twitter chính thức, hiện đội tuyển đã tiến hành điều tra để tìm ra thủ phạm, và kết quả chính thức sẽ được công bố ngay trong tối ngày hôm nay”. DW KIA cho biết thêm.

Tuy vậy trước những thông báo này thì cộng đồng LMHT Hàn vẫn bán tín bán nghi. Nếu muốn bôi nhọ hình ảnh của đội tuyển này thì không thiếu gì cách trực tiếp hơn so với việc chỉ like một đoạn clip đơn thuần.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Lỡ tay bình luận hình ảnh anime “nhạy cảm”, tuyển thủ DAMWON Beryl bị phạt nặng tay

Một số game trong cộng đồng lý luận rằng có thể nhân viên quản lý Twitter của Damwon đã vô tình chưa kịp đổi tài khoản cá nhân lại trước khi “tương tác” với clip trên. Dẫn đến đội tuyển Damwon phải tìm cách chữa cháy bằng lý do bị hack nick ở trên.

Tất nhiên phía trên vẫn là phỏng đoán và phải đợi phía Damwon hợp tác với bên cảnh sát để điều tra về vụ việc này để cho kết quả cuối cùng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2084 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày