Trang chủ » Tin Game » Game Online » Dân cày Tây Du Chi Lộ phấn khích khoe lực chiến đẹp

Dân cày Tây Du Chi Lộ phấn khích khoe lực chiến đẹp

Team XemGame | 27/11/2017 11:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tây Du Chi Lộ

Tây Du Chi Lộ

Nhập vai | 360Game
Trang chủ Fanpage

Với cốt truyện Tây Du Ký được biến tấu theo phong cách riêng và lối chơi cày cuốc thú vị, webgame Tây Du Chi Lộ vẫn đủ sức hút mang lại không khí náo nhiệt và hào hứng sau 10 ngày ra mắt.

Sau 10 ngày ra mắt, thời điểm hiện tại trong webgame Tây Du Chi Lộ được coi là thời điểm vàng của tựa game này. Ở những server ra mắt từ những ngày đầu, không khí đua top nóng lên từng ngày khi tất cả các hoạt động, tính năng đều đã được khai mở hoàn chỉnh. Rất nhiều người chơi đã đạt đến những mốc lực chiến cao và hào hứng khoe những con số lực chiến đẹp mà họ bỏ công cày cuốc trong suốt những ngày qua. Những người chơi lực chiến kém hơn thì không ngại hỏi thăm những người chơi khác những phương pháp gia tăng lực chiến nhanh và hiệu quả hay cách vượt phó bản, vượt ải khiêu chiến độ khó cao.

Có thể thấy, dù không thực sự là một webgame nổi trội nhưng Tây Du Chi Lộ đã tạo nên một không gian cày cuốc thú vị. Tất nhiên việc đầu tư để tạo nên một tầm ảnh hưởng nào đấy trên bảng xếp hạng là điều không thể tránh khỏi với những người chơi thể loại webgame, nhưng Tây Du Chi Lộ cũng là một mảnh đất màu mỡ và đầy hứa hẹn dành cho dân cày. Đầu tư hợp lý và cày cuốc chăm chỉ, nhiều người chơi vẫn có thể ‘bằng bạn bằng bè’ trong game.

Cũng nhờ những ưu điểm nghe có vẻ bình thường nhưng vô cùng hài hòa trong Tây Du Chi Lộ, rất nhiều người chơi mới hoặc những người chơi đang chơi ở server cũ nhưng muốn bắt đầu lại từ đầu khi đã dẫn hiểu biết cách chơi có nhu cầu tham gia vào những server mới. Tính đến thời điểm hiện tại, Tây Du Chi Lộ có tất cả 25 server, đây không phải là một con số lớn sau 10 ngày ra mắt nhưng là một con số đảm bảo cho mật độ người chơi ở những server cũ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của những người chơi mới. 

Dạo một vòng trên fanpage hay group, ai cũng thấy được không khí vui vẻ, gắn kết chặt chẽ trong cộng đồng Tây Du Chi Lộ. Đặc biệt không thể thiếu chính là những hình ảnh khoe lực chiến đẹp, khoe thành tựu, danh hiệu nhận được hay những clip tham gia vào các hoạt động quy mô lớn. Bên cạnh đó là những bài viết chia sẻ cách đầu tư vào game, kinh nghiệm cày game và những bài thảo luận sôi nổi về các hoạt động, tính năng trong game.

Nhìn chung, Tây Du Chi Lộ đang chứng minh trong tất cả những webgame 2D đang có mặt trên thị trường, bản thân sở hữu rất nhiều tiềm năng làm hài lòng và giữ chân cộng đồng game thủ. Những người chơi yêu thích thể loại webgame đều hi vọng Tây Du Chi Lộ sẽ luôn đảm bảo được chất lượng hình ảnh, cũng như liên tục fix lỗi game để có thể có những trải nghiệm mượt mà trên con đường phát triển tiềm lực của nhân vật trong game và giúp game có thể tiến xa tiến dài trong thời gian tới.

Nhận VIP code và chơi ngay game Tây Du Chi Lộ Tại đây

Tây Du Chi Lộ

Tây Du Chi Lộ

▪ Đánh giá: 7.5 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 360Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày