Trang chủ » Chuyện làng game » Dàn hot streamer kêu gọi Subscribe kênh mới của MisThy, fan ngậm ngùi tiếc kênh Youtube 6 triệu sub

Dàn hot streamer kêu gọi Subscribe kênh mới của MisThy, fan ngậm ngùi tiếc kênh Youtube 6 triệu sub

Team XemGame | 30/03/2021 16:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Động thái livestream tại kênh Youtube phụ và giờ đây là nhờ bạn bè kêu gọi đăng ký kênh mới lập đã ngầm thông báo việc MisThy đã thực sự mất đi kênh cũ với 6 triệu subs.

Sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo và là một trong những nữ streamer thành công nhất Việt Nam, MisThy sở hữu Facebook cá nhân và kênh Youtube hàng triệu lượt theo dõi và đăng ký. Những buổi livestream trên nền tảng Youtube của nữ streamer luôn nhận được lượng tương tác lớn và nay đã lên đến 6 triệu lượng đăng ký.

Thế nhưng, MisThy lại đang gặp một số vấn đề lo ngại với kênh Youtube triệu subs của mình khi các video của cô liên tiếp dính các vấn đề liên quan đến bản quyền. MisThy tỏ ra vô cùng lo lắng khi kênh của cô không còn thực hiện được bất cứ hoạt động nào như like hay livestream.

Kênh Youtube chính của MisThy

Sau một thời gian xem xét và cố gắng phục hồi, MisThy cho biết kênh Youtube sẽ có kết quả cuối cùng vào ngày 17/3, thế nhưng trong khi MisThy vẫn chưa có công bố cụ thể, người hâm mộ đã thấy cô livestream tại kênh Youtube phụ, và giờ đây là nhờ dàn bạn thân như Linh Ngọc Đàm, Quang Cuốn, Uyên Pu chia sẻ và kêu gọi người hâm mộ theo dõi kênh Youtube mới của mình.

Có thể bạn muốn xem: MisThy mỉa mai thánh Photoshop Huy Quần Hoa sau drama ngoại tình

Dù không chính thức khẳng định đã hoàn toàn mất kênh Youtube, nhưng thông qua bình luận của MisThy cùng sự kêu gọi tích cực của các hot streamer khác, có thể thấy rằng mọi chuyện đã khó để cứu vãn.

Hiện tại, kênh Youtube mới của MisThy vẫn chỉ mới chạm mốc 100 nghìn lượt subs.

Người hâm mộ cũng đã bày tỏ sự tiếc nuối và gửi lời động viên đến MisThy, bởi đối với streamer, kênh Youtube với gần 6 triệu subs là một tài khoản cực kỳ giá trị và sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể đạt lại con số đáng mong ước như kênh cũ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày