Trang chủ » Giải Trí » Dàn nhân vật mới của Squid Game mùa 2 lộ diện, bao gồm cả Bigbang T.O.P

Dàn nhân vật mới của Squid Game mùa 2 lộ diện, bao gồm cả Bigbang T.O.P

Team XemGame | 29/06/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Netflix mới đây đã chính thức công bố dàn diễn viên mới cho Squid Game mùa 2 bao gồm cả 1 cái tên đầy quen thuộc với fan VN.

Đầu tháng này, Netflix đã đã tổ chức hội nghị trực tuyến hàng năm có tên là Tudum và trình bày những gì công chúng có thể mong đợi từ dàn chương trình của họ trong tương lai gần. Đó là khi Netflix lần đầu tiên công bố dàn diễn viên ban đầu cho Squid Game season 2, tuy nhiên thì chỉ mới đây thôi, nền tảng này đã bổ sung thêm nhiều tên tuổi mới cho dàn nhân vật của mùa 2.

Netflix đã thêm vào Park Gyu-Young, Jo Yu-Ri, Kang Ae-Sim, Lee David, Lee Jin-Uk, Choi Seung-Hyun, Roh Jae-Won, Won Ji-An cho Squid Game màu 2. Không có chi tiết nào được công bố liên quan đến nhân vật mà họ sẽ nhập vai. Bên cạnh đó đáng nói, rằng việc sản xuất Squid Game mùa 2 sẽ bắt đầu vào cuối năm nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với cosplay Ghislaine Dedoldia cực phồn thực của cô nàng Byoru

Mùa 1 của Squid Game đã gợi ý cho mùa 2 bằng những tình tiết cuối cùng. Sau khi Seong Gi-Hun cuối cùng cũng chiến thắng trò chơi và có cho mình một số tiền lớn, nhân vật này định bay đến Mỹ và quên đi những sự kiện đau buồn khi tham gia Squid game. Tuy nhiên, vào phút cuối, anh ta thay đổi quyết định và quyết định trả thù những kẻ điều hành cuộc thi chết người này bằng cách quay trở lại trò chơi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày