Trang chủ » Chuyện làng game » Đăng ảnh thông tin về Squid Game phiên bản 18+, hot girl phải xóa ngay lập tức

Đăng ảnh thông tin về Squid Game phiên bản 18+, hot girl phải xóa ngay lập tức

Team XemGame | 23/10/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nàng hot girl 18+ này đã mời rất nhiều đồng nghiệp của mình tham gia vào dự án Squid Game phiên bản “người lớn”.

Với hơn 130 triệu người xem, Squid Game đã mang lại cho công ty phát hành gần 900 triệu USD. Bộ phim lập kỷ lục được xem nhiều nhất trên Netflix chỉ sau gần một tháng ra mắt. Giới phê bình đánh giá cao kịch bản phim, được lồng ghép nhiều thông điệp về xã hội, tôn giáo và chính trị. Hiệu ứng bộ phim ảnh hưởng đến mọi mặt của xã hội và qua đó cũng có nhiều người bắt đầu ăn theo hiệu ứng của film.

Tiêu biểu là cô nàng Misha – Nữ nhân vật chính trong câu chuyện dưới đây, theo đó một hot girl nổi tiếng mang tên Misha đã tìm cách thực hiện Squid Game phiên bản “phim người lớn”. Để thực hiện được dự án này thì Misha đã mời rất nhiều đồng nghiệp cả nam lẫn nữ để vào vai người chơi cho tới đội ngũ theo dõi. Đây là một ý tưởng cực kỳ thú vị nên rất nhiều đồng nghiệp đã đồng ý tham gia vào dự án này với Misha.

Đương nhiên là để quảng cáo cho dự án này thì Misha đã tìm cách tận dụng tối đa sức mạnh của mạng xã hội. Cô nàng hiện đang có tới 680 nghìn lượt theo dõi trên Instagram nên Misha đã thu hút được rất nhiều sự chú ý khi đăng ảnh hậu trường của dự án trên lên nền tảng này. Tuy nhiên bức ảnh hậu trường đó lại bị xóa ngay lập tức khi cho rằng nó đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cosplay Squid Game quá pro, nữ coser khiến cộng đồng mạng nhao nhau muốn “chơi mực”

Dù rằng đã xóa bức hình đi, nhưng khi được biết tin chuẩn bị có phiên bản người lớn của Squid Game cộng đồng người hâm mộ của cô nàng vô cùng phấn khích và mong chờ ngày nó ra mắt. Tuy vậy tiếc là Misha sẽ không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày