Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đang chơi LMHT, Hotgirl bị bạn cùng phòng vào khoe ngực quậy phá

Đang chơi LMHT, Hotgirl bị bạn cùng phòng vào khoe ngực quậy phá

Team XemGame | 25/03/2016 17:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một trong những tình huống hài hước không thể tưởng tượng nổi vừa xảy ra và nhanh chóng được chia sẻ trên cộng đồng Weibo Trung Quốc

Tiếu Lý là một game thủ nữ, tuy nhiên đối với cô nghiệp game thủ không phải là nghề chính mà đó chỉ là sở thích cá nhân dùng để giải khuây sau những giờ giấc làm việc mệt nhọc trong ngày. Đến cô cũng không thể ngờ rằng, bản thân mình lại rơi vào một tình huống dở khóc dở cười thế này trong trận đấu Liên Minh Huyền Thoại vừa mới đây.

manhnt - 3/25/2016 5:11 pm
Tiểu Lý bị bạn cùng phòng phá đám khi đang chơi Liên Minh Huyền Thoại

Bữa đó cô đang chơi Liên Minh Huyền Thoại cùng nhóm bạn của mình và có sử dụng iPad để chat Skype cùng nhóm bạn. Tuy nhiên ngay khi vừa chơi thì cô bạn tên Mỹ Lệ cùng phòng cô lại đi làm về, thấy Tiểu Lý đang chơi Liên Minh và có sẵn cả đám bạn trai đang chat webcam, cô nàng sẵn tiện phá đám luôn cả trận đấu Liên Minh khi cố tình vạch vòng 1 ra cho cả đám bạn Tiểu Lý xem, khiến họ không tập trung chơi Liên Minh được.

manhnt - 3/25/2016 5:11 pm
Tuy nhiên sau đó ít phút nài nỉ bạn mình dừng lại bởi bây giờ toàn bộ 4 người bạn chung team đều đồng loạt.. đứng yên

Ban đầu Tiểu lý cũng hài hước đùa giỡn lại, tuy nhiên sau vài phút cảm thấy ảnh hưởng đến trận Rank Team, cô nài nỉ bạn mình dừng lại bởi bây giờ toàn bộ 4 người bạn chung team đều đồng loạt.. đứng yên để trêu chọc Mỹ Lệ. Khiến trận vào chuỗi Vàng I của cô bị ảnh hưởng. Chưa kể đó, cô cũng lo sợ sẽ có những vấn đề phát sinh sau này.

May mắn rằng đây không phải là một kênh stream và sự hở hang của Mỹ Lệ cũng không có gì quá đáng. Nếu không thì cô nàng đã gặp rắc rối với cảnh sát mạng khi Trung Quốc dạo gần đây đang đẩy mạnh vấn đề chống tệ nạn Online.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44986 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày