Trang chủ » Đang có ít nhất hai NPH giành quyền phát hành webgame 3D Kiếm Tung tại Việt Nam

Đang có ít nhất hai NPH giành quyền phát hành webgame 3D Kiếm Tung tại Việt Nam

Team XemGame | 09/09/2014 16:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có ít nhất hai NPH Việt Nam đang tham gia đàm phán để đưa tựa game này về nước.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, thêm một sản phẩm game 3D nữa sẽ cập bến nước ta trong thời gian tới, đó là Kiếm Tung của 9377. Sản phẩm đang trong quá trình thương thảo và được theo đuổi bởi ít nhất hai NPH Việt, trong đó phía đối tác Trung Quốc vẫn chưa xác nhận cái tên cuối cùng nắm được bản quyền trò chơi.

Kiem Tung XG 12sa5q-1

Kiếm Tung là một webgame full 3D không khóa góc nhìn đã được phát hành vào năm 2013 và được các trang tin Trung Quốc đánh giá rất cao nhờ công nghệ tiên tiến. Theo đó, trò chơi có thể chạy mượt mà trên trình duyệt hoặc chạy bằng bộ cài chỉ nặng 387 MB.

Kiem Tung XG 12sa5q-2

Kiếm Tung lấy bối cảnh tiên hiệp huyền huyễn với 4 lớp nhân vật để lựa chọn cùng hệ thống tính năng phong phú như phụ bản, vận tiêu, đấu trường, chiến trường, thú cưỡi, thú nuôi… Đặc biệt hệ thống trang bị và cường hóa hứa hẹn sẽ tạo ra một làn gió mới cho thể loại MMORPG khi không đi theo lối mòn cũ. Người chơi sẽ không phải vất vả và tốn kém trong việc tìm kiếm và nâng cấp trang bị xịn.

Kiem Tung XG 12sa5q-3

Nếu quá trình đàm phán thành công, Kiếm Tung dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong quý III năm nay. Thông tin tiếp theo về thương vụ này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tới độc giả.

   Kiem Tung XG 12sa5q-4

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag