Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đăng ký ngay để có cơ hội thử nghiệm sớm nhất game bắn súng tuyệt hảo Gigantic X

Đăng ký ngay để có cơ hội thử nghiệm sớm nhất game bắn súng tuyệt hảo Gigantic X

Team XemGame | 11/06/2019 16:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ trông đợi Gigantic X phải chờ đến tháng 7 hoặc tháng 8 thì đợt phát hành chính thức mới bắt đầu. 

Gigantic X chuyển người chơi đến một tương lai xa, nơi loài người xâm chiếm toàn bộ hệ thống hành tinh trong một thiên hà xa xôi. Con người trong tương lai đã phải đối mặt với người ngoài hành tinh bản địa ở các lãnh thổ mới và phải chiến đấu với chúng. Đóng vai là một trong những người lính của tập đoàn lính đánh thuê để đảm bảo an toàn cho con người.

Người chơi sẽ chọn một trong ba nhân vật đặc biệt và tham dự các trận chiến chống lại người ngoài hành tinh. Mỗi nhân vật có khả năng đặc biệt được thiết kế như xạ thủ, kỹ sư và một chiến binh tầm gần. Chính vì yếu tố phân nhánh của kỹ năng mà chúng ta sẽ có gameplay phối hợp tổ đội cực kì thú vị được nhắc đến bên dưới.

Gigantic X là một game hành động bắn súng từ trên xuống. Trong Gigantic X, chơi đơn là ly kỳ nhưng chế độ nhiều người chơi đảm bảo nhiều niềm vui hơn cũng như phần thưởng lớn hơn. Trong các trận chiến nhiều người chơi, các nhân vật sẽ đóng vai trò quan trọng trong một đội để giúp đỡ lẫn nhau và giành chiến thắng trong các trận chiến.

Đồ họa đẹp mắt với thiết kế nhân vật ấn tượng luôn là những điểm làm nên thành công của game Hàn, trong Gigantic X nhưng con quái vật đều muôn hình muôn vẻ nhưng có điểm chung là vô cùng khổng lồ và sẽ tạo nên những thách thức lớn cho game thủ trong quá trình phá đảo game thành công.

Với đồ họa ấn tượng thì Gigantic X đang nhận được rất nhiều sự chú ý, nhưng theo thông báo từ nhà phát triển thì chúng ta phải đến tháng 7 hoặc tháng 8 thì đợt phát hành chính thức mới bắt đầu. Trong thời gian đó bạn có thể đăng ký trước để nhận thông báo về game sớm nhất.

Trang chủ : https://www.giganticx-global.com/

Đăng ký : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày