Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » Bạn phải đăng ký tài khoản Riot Games mới để chơi Tốc Chiến, Runeterra và ĐTCL Mobile

Bạn phải đăng ký tài khoản Riot Games mới để chơi Tốc Chiến, Runeterra và ĐTCL Mobile

Team XemGame | 14/01/2020 11:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc nhiều tưa game riêng biệt (Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra và ĐTCL Mobile) được phát hành thì Riot Games cũng muốn có một công cụ toàn diện để quản lý tất cả sản phẩm của mình.

Theo đó trong thời gian vừa qua thì Riot đã có động thái yêu cầu cập nhật tất cả những tài khoản LMHT trong server do mình quản lý thành tài khoản Riot để dùng chung cho tất cả game.

Còn ở những server không trực thuộc quản lý của Riot Games, như server Đông Nam Á bao gồm cả Việt Nam (do Garena phát hành) thì những game thủ tại khu vực này cần tạo một tài khoản Riot mới toanh chứ không dùng tài khoản Garena cũ được. (vì lý do tại sao bạn có thể tham khảo tại bài viết Riot Games sẽ phát hành 3 tựa game mới tách biệt hoàn toàn với Garena)

Bạn sẽ cần tạo một tài khoản Riot mới có thể chơi game, tức là bạn không thể dùng tài khoản Garena để đăng nhập chơi Tốc Chiến cũng như Huyền Thoại Runeterra hay ĐTCL Mobile.

Huyền Thoại Runeterra hay Tốc Chiến thì khá dễ hiểu rồi vì đây là hai tựa game mới toanh nên tạo một tài khoản mới không thành vấn đề với game thủ.

Với ĐTCL mobile thì việc này hơi khác một chút khi tiến trình người chơi trên bản client LMHT như Linh Thú, bàn đấu …. đều đã được đảm bảo sẽ chuyển hết sang bản mobile.

Rất có thể Riot sẽ cho phép kết nối tài khoản Riot và Garena để chuyển tiến trình này sang bản mobile, tuy vậy một trong những bất lợi khác là người chơi Đông Nam Á sẽ không thể chơi đa nền tảng tựa game này được (như đã đề cập tại ĐÂY).

Nghĩa là những ai dùng bản PC chỉ có thể chơi cùng PC, mobile thì cùng với mobile, chứ không tự do ghép trận chéo nền tảng như các server khác trong tương lai khi ĐTCL mobile chính thức ra mắt.

Chúng tôi sẽ theo dõi và đưa tin về vấn đề này sớm nhất cho các bạn.

Bạn phải đăng ký tài khoản Riot Games mới để chơi Tốc Chiến, Runeterra và ĐTCL Mobile

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.1 trên 10 được 1279 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày