Trang chủ » Giải Trí » Đang stream ngon lành, nữ streamer bất ngờ thay quần áo trên sóng khiến viewer bị sốc

Đang stream ngon lành, nữ streamer bất ngờ thay quần áo trên sóng khiến viewer bị sốc

Team XemGame | 27/11/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cô nàng streamer này đang khiến cho không ít người phải cảm thấy bất ngờ khi bất ngờ cởi đồ và thay ngay trên sóng stream.

Vốn nổi tiếng bởi gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm và trên hết là điệu nhảy rung lắc vòng ba sở trường của mình, Eddyrin từ lâu đã xây dựng được cho bản thân một vị trí vững chắc với lượng fan đông đảo. Cô nàng lại càng đặc biệt được ưa thích hơn khi thường xuyên có những màn co-op chất lượng cùng các nữ đồng nghiệp xinh đẹp, gợi cảm khác.

Tuy vậy cũng có lúc, cô nàng khiến không ít fan phải bất ngờ vì độ táo bạo tới khó tin của mình như tắm bồn cùng đồng nghiệp hay chiêu trò câu view trên sóng. Có khi cô nàng bị chỉ trích đến phải đi điều trị tâm lý vì chứng trầm cảm.

Thhậm chí trong một buổi stream mới nhất, không ít fan của Eddyrin đã phải ngỡ ngàng khi chứng kiến thần tượng của mình xuất hiện chỉ với duy nhất một bộ đồ nội y đen mỏng manh đầy quyến rũ. Trên tay cô nàng thì là bộ trang phục cosplay Spiderman và như Eddyrin giới thiệu, đó cũng là nội dung chính cho màn cosplay ngày hôm nay. Để rồi trước ánh mắt kinh ngạc của không ít người, nữ streamer bắt đầu thản nhiên mặc đồ ngay trên sóng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Rủ bạn thân lên livestream tắm chung, nữ streamer khiến viewer thấp thỏm không yên

Hình ảnh này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi từ phía cộng đồng mạng, một số thì dĩ nhiên hoan nghênh khi được chiêu đãi mắt miễn phái. Tuy nhiên, số khác thì lắc đầu ngán ngẩm, cho rằng cô nàng vẫn chứng nào tật nấy, chẳng có gì thay đổi sau ngần ấy thời gian điều trị và những chỉ trích.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày