Trang chủ » Tin Game » Game Online » Đánh bằng võ – Gõ phím combo : Slogan mới của webgame Hàng Long Phục Hổ

Đánh bằng võ – Gõ phím combo : Slogan mới của webgame Hàng Long Phục Hổ

Team XemGame | 05/10/2017 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bấm phím combo và click chuột di chuyển linh hoạt trong Hàng Long Phục Hổ đã mang đến một trải nghiệm PK võ thuật đầy chân thật.

Dù mới mới chỉ đưa ra 3 môn phái gồm Thiếu Lâm, Cái Bang và Toàn Chân quen thuộc trong các tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung song webgame nhập vai Hàng Long Phục Hổ vẫn hứa hẹn mang đến cho game thủ những trận chiến long trời lở đất. Hơn nữa cơ chế thiết lập nghề nghiệp này cũng không đi theo kiểu truyền thống bởi tất cả đều có thể hoạt động độc lập, tương sinh tương khắc nhau một cách hiệu quả, có thiên hướng tấn công theo nhiều sở đoạn khác nhau thông qua hệ thống combo skill không giới hạn.

hàng long phục hổ

Đồng thời do là một game nhập vai thiên hướng hành động nên Hàng Long Phục Hổ khá chú trọng đến kỹ thuật PK tay và xây dựng các trang bị, vũ khí khéo léo để khắc chế đối phương. Và một trong những mẹo quan trọng nhất trong các trận chiến của game chính là nắm bắt kỹ năng khinh công và click phím combo võ công sao cho hợp lý.

hàng long phục hổ
Combo trong Hàng Long Phục Hổ

Có thể nói cách thức PK trong Hàng Long Phục Hổ phụ thuộc rất lớn vào việc kết hợp giữa các phím số từ 1 đến 5, cộng các tổ hợp phím ctrl + 1~7 hay phím S – D – F – G để spam liên tục ra một bộ chưởng pháp theo thứ tự tăng cấp dần đều. Do đó khi sử dụng chiêu thức bạn cần phải nhanh tay gõ phím combo bởi các chiêu trong game này không áp dụng hệ thức cooldown như các game cùng thể loại. Trái lại mỗi bộ chiêu thức ở mỗi đầu phím sẽ có tam hợp đòn thế để diễn võ ra thành một chiêu võ thuật  bài bản với nhiều hiệu ứng khống chế lẫn sát thương đi kèm lên người đối thủ như làm choáng, đóng băng, hất tung hay thiêu đốt chẳng hạn.

hàng long phục hổ

Do đó hãy cứ thử tưởng tượng mỗi bộ tam thức võ công sẽ tạo ra những đòn thế vừa công vừa thủ khác nhau và sẽ khiến bạn biến hóa khôn lường khi Pk. Và tất nhiên, các thế võ công này không nằm sẵn ở các phím tắt thông dụng cho bạn thích dùng skill nào trước thì dùng, trái lại trong Hàng Long Phục Hổ bạn cần phải dồn nén điểm sát thương và gõ phím combo nhanh tay di chuyển linh hoạt thì mới có thể triển khai một thế võ công bài bản, đủ kình lực xuất lên người đối phương đúng lúc đúng thời điểm nhất.

hàng long phục hổ

Vì vậy có thể nói trong Hàng Long Phục Hổ mỗi người chơi đều có thể tự xây dựng cho mình một chiến thuật PK riêng chẳng giống ai thông qua việc xuất chiêu diễn võ xuất phát điểm trước hay sau. Đồng thời việc phối hợp cùng đồng đội cũng mang lại muôn hình vạn trạng khi đi chiến trường. Chính điều này đã tạo nên yếu tố đặc sắc và hấp dẫn lôi cuốn người chơi trong Hàng Long Phục Hổ khi mà võ công, chưởng pháp chính là thứ tất yếu để người chơi phân tài cao thấp với nhau!

hàng long phục hổ

Nhìn chung Hàng Long Phục Hổ của NPH AIVO có đầy đủ các tính năng quen thuộc ở các dòng game nhập vai trước đây. Bên cạnh đó là những tinh chỉnh, biến đổi phong phú của nhà sản xuất giúp cho game có được một màu sắc riêng, cuốn hút hơn về sau. Và nhiệm vụ chủ yếu của người chơi lúc này vẫn là xoay quanh việc xây dựng nhân vật ngày càng trở nên mạnh mẽ, tìm kiếm và toi rèn những trang bị quý hiếm, sẵn sàng cho những trận chiến lâu dài phía trước.

Game cũng sở hữu hệ thống phụ bản phong phú, PvP lôi cuốn, người chơi có thể tham gia chơi cả ngày mà không lo sợ thiếu việc để làm. Mặt khác sản phẩm còn được giới game thủ đánh giá là mang lại cảm giác PK rất thật. Bởi ngoài sự nổi bật về hình ảnh, giao thức chiến đấu thì việc cho phép người chơi tự do vận dụng tối đa kỹ năng combo skill, điều khiển nhân vật như chạy, khinh công, né tránh…đầy uyển chuyển và đậm chất kiếm hiệp Kim Dung.

Trang chủ: http://hanglong.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hanglong.aivo.vn

Hàng Long Phục Hổ

Hàng Long Phục Hổ

▪ Đánh giá: 8.8 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: AIVO

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày