Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đánh giá Devilian Mobile bản Việt hóa: Chặt chém đã tay với chất Hàn

Đánh giá Devilian Mobile bản Việt hóa: Chặt chém đã tay với chất Hàn

Team XemGame | 17/11/2016 16:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Devilian Mobile với phong cách chiến đấu vừa điên cuồng, vừa đẹp mắt, thật sự sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho những fan yêu thích ARPG tại Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=fvaNDkU9IkA&t=1s

Là một trong những ARPG đình đám ra mắt cộng đồng game thủ thế giới trong quý 4/2016, Devilian Mobile dưới tay đội ngũ phát triển Hàn Quốc Bluehole Studio và do Gamevil phát hành nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn. Và cũng một điều may mắn khi game thủ Việt có thể tiếp cận tựa game này dễ dàng hơn bao giờ hết khi toàn bộ ngôn ngữ trong game đều được Việt hóa hoàn toàn.

Trải nghiệm thực tế Devilian Mobile phiên bản Việt hóa, chúng ta có thể thấy được ngôn ngữ trong game đã được tinh chỉnh và dịch sát nghĩa để giúp game thủ nắm bắt được toàn bộ các đoạn hội thoại, thông tin nhân vật, trang bị một cách dễ dàng nhất. Cũng với việc game chạy mượt mà trên các thiết bị có cấu hình khác nhau, game thủ có thể hoàn toàn trải nghiệm một cách thoải mái nhất.

2game-Devilian-Mobile-viet-hoa-4s.jpg (1920×1063)

2game-Devilian-Mobile-viet-hoa-1s.jpg (1920×1063)

Devilian Mobile mang phong cách lối chơi không có nhiều khác biệt so với các đàn anh ARPG Hàn Quốc đi trước khi tập trung mạnh vào các màn combat nảy lửa. Những pha cầm lưỡi kiếm vuốt đi trong gió và thi triển quyền phép trong thời gian thực, thả sức tung hoành giữa hàng hàng lớp lớp kẻ địch… sẽ là hình ảnh liên tục hiện hữu trên màn hình của người chơi.

2game-tai-game-Devilian-mobile-viet-hoa-anh-1.jpg (2048×1152)

Nhân vật chính của người chơi sẽ di chuyển liên tục và tung đòn về phía đối phương, đồng thời game cũng yêu cầu sự nhanh tay trong các pha nhào lộn để né tránh các đón tấn công về phía nhân vật. Phong cách chiến đấu mang đầy tính tự do với tốc độ cao mang tới sức nóng điên cuồng cho game thủ.

Devilian Mobile bên cạnh đó cũng có một hệ thống skill hết sức đặc biệt cho phép nhân vật biến hình với sức mạnh tối thượng có tên gọi Hắc Thần. Ở đó, người chơi có cơ hội lựa chọn hàng loạt kỹ năng với các nguyên tố vật lý, băng, hỏa, sét.

Dựa trên thuộc tính tương khắc giữa các nguyên tố mà người chơi có thể lựa chọn bộ combo trước khi chiến đấu. Cùng với hệ thống Quỉ thạch (giống Rune bổ trợ) độc đáo, Devilian Mobile  mang lại tính tự do và sáng tạo cho người chơi khi có thể kết hợp, bổ sung sức mạnh cho các skill Hắc Thần.

2game-trai-nghiem-danh-gia-Devilian-Mobile-viet-hoa-4s.jpg (960×540)

2game-trai-nghiem-danh-gia-Devilian-Mobile-viet-hoa-5s.jpg (1366×768)

Ngoài lối chơi ARPG đặc trưng, Devilian Mobile còn tập trung vào hệ thống trang bị cực kỳ đa dạng, nơi nhân vật có thể chạm tay vào hằng sa số các loại vũ khí, giáp trụ, trang sức khác nhau… cường hóa, nâng cấp và dung hợp chúng để biến thành các trang bị tối thượng, phục vụ cho quá trình diệt quỷ của người chơi.

Có thể nói hệ thống trang bị trong tựa game này là vô cùng quan trọng và cũng chính là thứ mà nhiều người phải mất thời gian cày cuốc và tìm hiểu bởi chúng được chia thành nhiều set đồ khác nhau, phục vụ cho việc PvE hoặc PvP.

2game-trai-nghiem-danh-gia-Devilian-Mobile-viet-hoa-3s.jpg (1920×1080)

2game-trai-nghiem-danh-gia-Devilian-Mobile-viet-hoa-1s.jpg (960×540)

2game-trai-nghiem-danh-gia-Devilian-Mobile-viet-hoa-2s.jpg (1366×768)

Cuối cùng, điểm làm người chơi phải ấn tượng với Devilian Mobile chính là đồ họa với công nghệ Unread Engine 4 đỉnh cao. Toàn bộ các khung hình trong game đều trở nên chi tiêt, sống động, mượt mà giúp cho các phà hành động trở nên mạnh mẽ, chân thực hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều họa quyện thành một bức tranh đầy màu sắc trước mắt người chơi, mang tới động lực muốn khám hơn nữa thế giới Aekeina.

Tải game cho AndroidiOS

Đăng ký trải nghiệm game Tại đây
Hóng game tại: https://www.facebook.com/PlayDevilianVN

Devilian Mobile

Devilian Mobile

▪ Đánh giá: 6.4 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: ARPG

▪ Nhà phát hành: GAMEVIL

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày