Trang chủ » Tin Game » Game Online » Đánh giá game Chiến Thần Tam Quốc – “Quái vật” mới của làng game Việt là đây!

Đánh giá game Chiến Thần Tam Quốc – “Quái vật” mới của làng game Việt là đây!

Team XemGame | 25/03/2016 16:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu bạn hỏi XemGame nên chơi game online nhập vai 3D mới nào trong thời điểm này thì Chiến Thần Tam Quốc sẽ là sự lựa chọn mà bạn có thể tin tưởng lúc này bởi nó sẽ đáp ứng đầy đủ những thứ mà một game thủ khó tính nhất đòi hỏi.

https://www.youtube.com/watch?v=YvDBLyC_jxo&feature=youtu.be

Chiến Thần Tam Quốc là game online nhập vai 3D mới ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày hôm qua 24/3. Được phát hành trên cổng 360game, Chiến Thần Tam Quốc là sản phẩm hứa hẹn sẽ bùng nổ tại làng game Việt trong thời gian tới, bởi ngay tại thị trường Trung Quốc, trò chơi đã ghi nhận được sự thành công ngoài mong đợi.

2game_25_3_ChienThanTamQuoc_1.jpg (1280×674)

Vậy đâu là lý do khiến game thủ không nên bỏ lỡ Chiến Thần Tam Quốc?

Chiến Thần Tam Quốc ngay từ cái nhìn đầu tiên đã mang đến cho game thủ một nền đồ họa “không thể chê vào đâu được” kết hợp với một lối chơi đậm chất máu lửa, với những pha chiến đấu ngập ngụa màn hình bởi các chiêu thức biến hóa vô cùng đẹp mắt. Trong game người chơi có thể vào vai những nhân vật như Thanh La, Tà Nhẫn, Mị Nương và Thương Vân với những bộ kỹ năng đủ sức khiến bạn bị cuốn vào màn hình với vô vàn phong cách chiến đấu riêng biệt khác nhau.

2game_25_3_ChienThanTamQuoc_2.jpg (1280×674)

Điểm nhấn của Chiến Thần Tam Quốc nằm ở một phong cách thiết kế vô cùng cá tính, kết hợp hoàn hảo giữa đề tài Tam Quốc và yếu tố ma huyễn đặc sắc. Ở đó, người chơi có thể cảm nhận được hình ảnh của các nhân vật, NPC hay Boss được tạo hình ấn tượng, đặc biệt những bộ giáp trụ và vũ khí  cực hoành tráng, toát lên được cái hồn riêng với các động tác và chủ chỉ mạnh mẽ, không lẫn vào đâu được. Chính điều này đã tạo ra sự cuốn hút, tăng động lực khám hơn vào Chiến Thần Tam Quốc.

2game_25_3_ChienThanTamQuoc_4.jpg (1280×674)

Bên cạnh khâu tạo hình, người chơi sẽ còn cảm nhận được một không gian rộng lớn và sống động trong Chiến Thần Tam Quốc. Ở đó, từng chi tiết nhỏ như những lớp vân phủ trên từng viên gạch, từng cành cây, ngọn cỏ cho đến các công trình đều được tạo khối hoàn chỉnh khiến người chơi đôi khi phải đứng hình. Với góc máy 360 độ, người chơi có thể thưởng thức trọn vẹn những hiệu ứng ánh sáng vô vàn màu sắc, trợ lực cho các động tác chiến đấu của nhân vật.

2game_25_3_ChienThanTamQuoc_5.jpg (1280×674)

2game_25_3_ChienThanTamQuoc_6.jpg (1280×674)

Trong khi đó lối chơi của Chiến Thần Tam Quốc vẫn giữ cho mình những gì là cơ bản và tinh túy nhất của một game online hay một webgame, đó chính là yếu tố cày cuốc. Giai đoạn tân thủ trong game sẽ diễn ra trong khoảng 45 cấp, nói thì có vẻ là cao nhưng thực chất người chơi chỉ cần khoảng 20 phút là có thể nhanh chóng đạt được cấp độ này. Cũng ở giai đoạn này, bạn sẽ học được rất nhiều tính năng mới như Kỹ năng, Võ Tướng, Thú Cưỡi, Chức Vị,…

2game_25_3_ChienThanTamQuoc_12.jpg (1280×674)

2game_25_3_ChienThanTamQuoc_9.jpg (1280×674)

Sau khi đạt được cấp 45, game sẽ mở ra thêm các hệ thống phụ bản và hoạt động để giúp người chơi có thể nhanh chóng lên cấp cũng như kiếm được các loại trang bị và nguyên liệu phát triển cho nhân vật. Mỗi ngày, người chơi sẽ có những số lần nhất định để tham gia các phụ bản kinh nghiệm, phụ bản trang bị hay các phụ bản đơn, tổ đội khác nhau. Ngoài ra, buổi tối còn có cả hoạt động PK số lượng lớn như Định Quân Chiến, Hoàng Cân Tập Kích, Chiến Trường Cổ,…

Điểm sáng nổi bật trong Chiến Thần Tam Quốc có thể kể đến đó là  hệ thống Võ tướng và Binh Hồn. Hệ thống Võ Tướng là các nhân vật Tam Quốc như Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi… sẽ cùng đồng hành với người chơi và mỗi khí đầy nộ khí cả hai có thể hợp thể với nhau và sử dụng kỹ năng đặc biệt. Trong khi đó Binh Hồn cũng khá thú vị, nơi người chơi có kích hoạt vũ khí trở thành thần binh, có sức chiến đấu mạnh mẽ.

2game_25_3_ChienThanTamQuoc_20.jpg (1280×674)

Nói thêm về Boss thế giới thì game cũng có hệ thống nhắc nhở, khi gần đến thời gian Boss xuất hiện sẽ có bảng thông báo và tất cả người chơi có thể di chuyển đến một bản đồ riêng và đánh Boss. Phần thường sẽ dành cho những người có mức sát thương cao nhất!

2game_25_3_ChienThanTamQuoc_17.jpg (1280×674)

Nhìn chung, người chơi muốn lên cấp nhanh và có trang bị mạnh phải tích cực tham gia các hoạt động hàng ngày. Game thiên nhiều về Auto, không cần nhiều kỹ năng nên lực chiến của nhân vật phải thực sự mạnh mới có thể tồn tại được ở trong Chiến Thần Tam Quốc.

2game_25_3_ChienThanTamQuoc_16.jpg (1280×674)

Tổng kết lại, với Chiến Thần Tam Quốc người chơi sẽ có một webgame 3D có đồ họa cực kỳ ấn tượng, không hề thua kém một số sản phẩm client. Bên cạnh đó, game sở hữu đầy đủ các tính năng của một game nhập vai phù hợp với sở thích của phần đông game thủ Việt hiện nay. Vì thế hãy chơi Chiến Thần Tam Quốc và XemGame tin chắc rằng, bạn cũng sẽ thích tựa game này đấy.

2game_25_3_ChienThanTamQuoc_14.jpg (1280×674)

Trang chủ: http://cttq.360game.vn/

Chiến Thần Tam Quốc

Chiến Thần Tam Quốc

▪ Đánh giá: 6.9 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày