Trang chủ » Đánh giá nhanh War Thunder: Game đỉnh chuẩn bị về Việt Nam

Đánh giá nhanh War Thunder: Game đỉnh chuẩn bị về Việt Nam

Team XemGame | 06/08/2014 9:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điểm nhấn đầu tiên của War Thunder đến từ chính nền đồ họa đẹp và bắt mắt. Các thiết kế về bối cảnh đều được thực hiện khá chau chút, kĩ lưỡng khiến người chơi cảm giác như mình đang được trải nghiệm game trong một thế giới chân thực.

Trong thời gian gần đây, War Thunder đang là một trong những tựa game online nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Việt. Điều đáng chú ý rằng chỉ trong một vài tháng tới, game thủ nước nhà sẽ có thể sờ tận tay tựa game được đánh giá là bom tấn này. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham khảo trước phiên bản War Thunder tiếng Anh tại trang chủ.

War Thunder XG as4dzx-1

Tham gia vào War Thunder, người chơi sẽ có thể lựa chọn một trong hàng loạt những mẫu phi cơ chiến đấu trong giai đoạn Thế chiến thứ hai để tham gia trận đánh. Việc điều khiển chiếc máy bay có phần giống với lúc bạn điều khiển những con quái vật trên bầu trời như trong Battlefield 3.

Lúc này, chuột máy tính sẽ được sử dụng làm công cụ điều hướng của máy bay, trong khi nút cuộn chuột đảm nhiệm vai trò tăng/giảm tốc độ máy bay. Bạn cũng có thể điều khiển tốc độ của chiếc máy bay với hai phím W và S.

[youtube]ZEO2ThJSrWI[/youtube]Thưởng thức 1 trân chến trên không siêu hấp dẫn

Cơ chế điều khiển trong War Thunder có thể khá đơn giản và dễ làm quen với người mới chơi, nhưng để thực sự am hiểu và điều khiển máy bay một cách thực sự linh hoạt, tấn công trúng mục tiêu dễ dàng thì lại có thể khiến game thủ phải tốn một khoảng thời gian luyện tập.

War Thunder XG as4dzx-2

Điểm nhấn đầu tiên của War Thunder đến từ chính nền đồ họa đẹp và bắt mắt. Các thiết kế về bối cảnh đều được thực hiện khá chau chút, kĩ lưỡng khiến người chơi cảm giác như mình đang được trải nghiệm game trong một thế giới chân thực.

Ngoài ra, các loại máy bay đều được thiết kế với đặc điểm, kiểu dáng riêng, giúp game thủ có thể nhanh chóng nhận diện.

Không giống như nhiều tựa game lấy đề tài không chiến khác, gameplay trong War Thunder khá chân thực khi mỗi viên đạn đều có thể gây lượng sát thương khác nhau, tùy theo vị trí bạn tấn công trúng đối thủ. Ví dụ như chỉ cần một vài viên đạn bắn trúng phi công, bạn đã có thể dễ dàng hạ gục đối thủ kể cả khi máy bay địch chưa bị tổn hại tí nào.

War Thunder XG as4dzx-3

Liên tục di chuyển có thể xem là biện pháp tốt nhất giúp người chơi không bị đối thủ tấn công trúng. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho bạn khó bắn trúng mục tiêu hơn… Ngoài ra, trong quá trình bắn, người chơi cũng phải liên tục thay đạn sau mỗi lượt, cũng như để ý tới lượng đạn còn lại của mình.

3 chiến trường quen thuộc trong War Thunder lần lượt là Arcade Battle, chế độ đấu team quen thuộc; Historical Battles, chế độ chơi theo cốt truyện khi người chơi được gia nhập vào những trận chiến lớn được xây dựng theo như lịch sử của Chiến tranh thế giới II; Full Real Battle, đây được xem là chế độ chơi chân thực nhất đòi hỏi người chơi điều khiển máy bay đúng như thao tác ngoài đời thực.

War Thunder XG as4dzx-4

War Thunder cung cấp 5 quốc gia để người chơi lựa chọn khi mới tham gia vào game, lần lượt là Anh, Mỹ, Sô Viết, Đức và Nhật. Mỗi quốc gia đều sở hữu những loại máy bay khác nhau, cũng như tính chất sức mạnh khác nhau.

Tất nhiên, sức mạnh giữa các loại máy bay của 5 quốc gia đều khá tương đương, để đảm bảo cân bằng trong game.

War Thunder XG as4dzx-5

War Thunder hiện tại cung cấp tới khoảng hơn 350 loại máy bay cùng 70 loại chiến xa khác nhau cho người chơi chọn lựa. Điểm nhấn của War Thunder chính là cho phép người chơi lựa chọn giữa cả chiến xa lẫn sử dụng máy bay trong trận đấu và đây cũng là điểm đặc sắc nhất trong gameplay của War Thunder.

Tất nhiên, các loại máy bay có lợi thế về tốc độ, cũng khi sự linh hoạt khi di chuyển nhanh trên bầu chơi. Tuy nhiên, các loại chiến xa như xe tank… lại có những lợi thế khác như sức chịu đòn tốt, khả năng gây sát thương mạnh cũng như dễ điều khiển và bắn trúng mục tiêu hơn máy bay.

War Thunder XG as4dzx-6
War Thunder XG as4dzx-7

Càng bắn lên level cao, người chơi sẽ có thể tùy thích mở khóa thêm các loại máy bay, chiến xa có sức mạnh vượt trội hơn bằng điểm kinh nghiệm kiếm được sau trận đấu. Ngoài ra, mỗi loại máy bay, mỗi đất nước đều sở hữu những skill riêng biệt.

Sau trận đấu, người chơi sẽ lần lượt nhận được tiền và kinh nghiệm, đóng vai trò quan trọng trong việc mở khóa các loại máy bay mới. Điều đáng chú ý hơn rằng ngoài việc mở khóa các loại máy bay mạnh hơn, người chơi còn có thể gia tăng sức mạnh cho máy bay của mình như nâng cấp giáp, nâng cấp và trang bị thêm vũ khí mới…

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag