Trang chủ » Tin Game » Game Online » Đánh giá Webgame chiến thuật Hồn Tam Quốc trong ngày đầu Alpha Test

Đánh giá Webgame chiến thuật Hồn Tam Quốc trong ngày đầu Alpha Test

Team XemGame | 24/12/2015 19:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hồn Tam Quốc

Hồn Tam Quốc

Chiến thuật | Đang cập nhật
Trang chủ Fanpage

Webgame chiến thuật Hồn Tam Quốc đã chính thức bắt đầu ngày Alpha Test đầu tiên vào 10h00 sáng nay – 24/12. Hãy cùng XemGame điểm qua một số điểm đáng chú ý về tựa game này.

Đánh giá tổng quan, dù đây chỉ là giai đoạn Alpha Test song khâu Việt hóa của game đã được hoàn thiện 100% với các hướng dẫn dễ hiểu. Việc đăng nhập game cũng dễ dàng, game load nhanh, không xảy ra tình trạng lag, nghẽn. Qua đó thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng của NPH cho sản phẩm Hồn Tam Quốc.

webgame_hon_tam_quoc_chinh_thuc_ra_mat_1.JPG (1198×678)

Ngay khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ lựa chọn một trong 3 quốc gia: Ngụy, Thục, Ngô với 4 tạo hình nhân vật đa dạng cả nam lẫn nữ. Đặc biệt, chủ tướng của 3 quốc gia sở hữu skill đặc biệt. Đây cũng là điểm mới của Hồn Tam Quốc so với các game cùng loại.

webgame_hon_tam_quoc_chinh_thuc_ra_mat_2.JPG (1201×682)

Và cũng như mô tuýp chung của các game chiến thuật, người chơi sẽ trong vai trò chủ thành quyền lực, cai quản thành trì rộng lớn với hệ thống công trình thiết yếu như: sản xuất tiền (Lò Rèn, Chợ), sản xuất gỗ (Rừng), lương thực (Ruộng)…ngoài ra, Hồn Tam Quốc còn có Sở Ngự Y, Trại trị liệu để phục hồi cho Thương binh. Các công trình chính là “hậu phương” vững chắc cho người chơi trên con đường chinh phạt các thế lực khác.

webgame_hon_tam_quoc_chinh_thuc_ra_mat_3.JPG (1101×610)

Song song với việc nâng cấp công trình, chiêu mộ binh mã để bảo vệ cũng như tấn công thành trì khác là một nhiệm vụ trọng yếu trong game. Hồn Tam Quốc có 3 binh chủng: Bộ binh, kỵ binh và cung binh. Danh Lục – nơi chiêu mộ Võ tướng mở ra khi thành chủ hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, vượt ải phụ bản Thiên hạ.

webgame_hon_tam_quoc_chinh_thuc_ra_mat_4.JPG (1200×679)

Sau khoảng 60 phút trải nghiệm, người chơi đã có thể mở khóa hầu hết các tính năng chủ chốt của game như Bảo thạch, Biến Cường, Chinh Chiến Thiên Hạ, Quốc Chiến, Danh tướng lục…Ngoài ra, các hoạt động sự kiện sôi nổi trong cả ngày (công thành, hành quân, thủ thành…) khiến game thủ bận rộn, không bị nhàm chán.

webgame_hon_tam_quoc_chinh_thuc_ra_mat_7.JPG (1203×667)

Hồn Tam Quốc đưa người xuyên qua không gian, trở về thời điểm Tam Quốc phân tranh. Với tôn chỉ bám sát nguyên tác, hành trình trải nghiệm game tựa như tham gia vào một cuốn phim quay chậm, khác biệt ở chỗ bạn tự mình viết nên lịch sử bằng tài năng và trí tuệ của mình. Ngụy – Thục – Ngô, nước nào sẽ thống nhất thiên hạ và thành chủ nào sẽ lên ngôi vương.

Hồn Tam Quốc sẽ kết thúc Alpha Test vào ngày 26/12. Hiện tại game thủ quan tâm có thể đăng nhập ngay và trải nghiệm sản phẩm.

Trang chủ: http://www.hontamquoc.vn/

webgame_hon_tam_quoc_chinh_thuc_ra_mat_5.JPG (1211×669)

webgame_hon_tam_quoc_chinh_thuc_ra_mat_6.JPG (1039×647)

webgame_hon_tam_quoc_chinh_thuc_ra_mat_8.JPG (1205×663)

Hồn Tam Quốc

Hồn Tam Quốc

▪ Đánh giá: 8.2 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Đang cập nhật

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày