Trang chủ » Tin Game » Game Online » Pirate Kings tạo nên cơn sốt trên facebook

Pirate Kings tạo nên cơn sốt trên facebook

Team XemGame | 23/04/2015 16:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xuất hiện trong khoảng một tuần trở lại đây khi ngập tràn trên newsfeed và những lời rủ rê, lôi kéo trên mạng xã hội facebook, Pirate Kings đã thật sự tạo nên cơn sốt. Vậy đâu là lý do? Cùng Xemgame.com tìm hiểu tựa game này nhé.

Giương buồn lên và rong ruổi khắp 7 đại dương , để chinh phục được những hòn đảo xinh đẹp và đây huyền bí. Chiếm lĩnh bảng xếp hạng hải tặc trên toàn thế giới. Pirate Kings – ai sẽ trở thành Vua hải tặc?

Pirate Kings 10

Là một app khá thú vị và nổ lên như một thế lực và thời gian gần đây trên Facebook, với một giao diện đơn giản cách chơi gói gọn chỉ bởi 1 từ “Quay”.  Tới với những vòng quay người chơi có thể nhận được vàng, đây là tài nguyên duy nhất trong Pirate Kings dùng để mua sắm và trang bị cho những hòn đảo mà người chơi chiếm được. Ngoài vàng thì có 4 ô đặc biệt trong vòng quay thần thánh mới là điểm quan trọng nhất trong game.

Người chơi có thể bắn sập những công trình của những người chơi khác trong game khi xoay vào ô Attack và trộm sạch hòn đảo khác với ô Steal, bảo vệ hòn đảo của mình và lấy thêm vòng xoay với ô Defend và ô Spin .

Pirate Kings 2Và thường thì những trang bị này càng về sau càng đắt – đắt đến nỗi khiến cho một số hải tặc kém may mắn trong game điếng người khi nhận ra đảo của mình bị “hàng xóm” bắn sập. Thường thì rất khó để hòn đảo của người chơi bị người lạ tấn công – chỉ người lạ mà thôi. Nếu bạn là một người chơi với 1 tá bạn bè là những tên hải tặc bất lương chơi Pirate Kings thì xin chia buồn, đạn pháo sẽ ghé thăm đảo của bạn nhiều một cách bất thườn

Link tải Pirate Kings:

App Facebook

Android

iOS

 Một số hình anh khác:

Pirate Kings 12

Pirate Kings 11 Pirate Kings 9 Pirate Kings 8 Pirate Kings 7 Pirate Kings 6 Pirate Kings 5 Pirate Kings 4 Pirate Kings 3 Pirate Kings 1 Pirate Kings 19 Pirate Kings 18 Pirate Kings 17 Pirate Kings 16 Pirate Kings 15 Pirate Kings 14 Pirate Kings 13

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày