Trang chủ » Tin Game » Game Online » Đao Kiếm Phong Vân lộ ảnh Việt hóa, ra mắt cuối tháng 3

Đao Kiếm Phong Vân lộ ảnh Việt hóa, ra mắt cuối tháng 3

Team XemGame | 10/03/2015 10:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đao Kiếm Phong Vân là webgame có đồ họa 3D thuộc thể loại nhập vai. Game mang đậm phong cách võ hiệp, trò chơi sẽ đưa bạn đi vào một thế giới rộng lớn, muôn trùng thử thách và những ân oán hận thù trong võ lâm. Các cuộc chiến ác liệt diễn ra xoay quanh việc tranh đoạt bảo tàng, bí kíp đỉnh cao của võ học.

Theo thông tin Xemgame.com được biết thì Đao Kiếm Phong Vân đã được nhà phát hành Phúc Tinh đưa về Việt Nam, hiện công tác Việt hóa đã được hoàn tất và sẵn sàng ra mắt game thủ vào cuối tháng 3 này.

dao-kiem-phong-van-1

Điểm nhấn đầu tiên của Đao Kiếm Phong Vân là có đồ họa 3D đẹp mắt và mượt dù chạy trên môi trường web. Khung cảnh, nhân vật cũng như các chiêu thức được thiết kế tỉ mỉ, sắc nét và rất sống động.

Đao Kiếm Phong Vân có 4 lớp nhân vật để lựa chọn bao gồm Bá Đao Môn, Danh Hoa Lưu, Tiếu Phong Trần và Danh Kiếm Môn. Game có phong cách chiến đấu linh hoạt, người chơi có thể di chuyển và chiến đấu hoàn toàn bằng các tổ hợp phím hoặc sử dụng hệ thống tự động.

dao-kiem-phong-van-4

Bên cạnh đó, Đao Kiếm Phong Vân mang nội dung và hệ thống tính năng đa dạng, có chiều sâu do vậy game thủ sẽ phải bỏ thời gian tìm hiểu cũng như trải nghiệm và sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Xem thêm một số ảnh Việt hóa của Đao Kiếm Phong Vân:

dao-kiem-phong-van-2 dao-kiem-phong-van-3  dao-kiem-phong-van-5DKPV_lo_anh_viet_hoa_6DKPV_lo_anh_viet_hoa_7 dao-kiem-phong-van-8

>>Tui không thể làm support cho một kẻ chỉ chờ 20 phút để đầu hàng

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày