Trang chủ » Tin Game » Game Online » Đao Kiếm Phong Vân – Webgame 3D kiếm hiệp sắp ra mắt

Đao Kiếm Phong Vân – Webgame 3D kiếm hiệp sắp ra mắt

Team XemGame | 16/03/2015 9:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đao Kiếm Phong Vân là tựa game 3D kiếm hiệp sắp ra mắt đang trở thành một chủ đề nóng được giới game thủ quan tâm.

Dù chơi trên nền Web, nhưng Đao Kiếm Phong Vân có ưu điểm rất lớn về đồ họa nhờ sử dụng công nghệ mới nhất. Game có đồ họa 3D chân thực, tươi sáng, sắc nét với camera có thể quay 180% như bất kỳ game 3D client nào. Bên cạnh đó, Đao Kiếm Phong Vân sở hữu cốt truyện võ hiệp khá mới mẻ thay cho những chủ đề đã quá quen thuộc và có phần nhàm chán như Kim Dung, Cổ Long…

Cốt truyện mới lạ

Thời đại của Thiên Triều Vũ Đế, các thế lực võ lâm phát triển mạnh mẽ, khi đó giang hồ được phân làm 3 phần: Chính phái, Hắc đạo , Hoàng Triều. Trong khi giang hồ phân tranh không ngừng thì ngoại tộc Đông Thắng bí mật phái người trà trộn vào Trung Nguyên ấp ủ âm mưu khủng khiếp, cùng lúc đó Dị Tộc lại trỗi dậy

dao-kiem-phong-van-3

Thiên Triều Vũ Đế lo lắng cho an nguy xã tắc nên đã ra sức giúp đỡ võ lâm các phái mục đích là mượn sức của võ lâm các phái đối phó thù trong giặc ngoài. Với sự giúp đỡ của Thiên Triều Vũ Đế giờ đây Tứ đại môn phái đã phát dương quang đại trở thành trụ cột võ lâm.Võ lâm chính phái giờ đây có Tứ đại phái dẫn dắt lãnh đạo. Thiên triều Vũ Đế nhờ tứ đại phái vì dân vì nước mà tiêu diệt bọn Dị Tộc.

Đúng vào lúc Trung Nguyên hưng thịnh nhất thì lại 1 lần nữaYến Thiên Tuế, tộc chủ dị tộc quay trở lại, Thanh Lâu lão bất tử xuất hiện, Nhất Lộ Sát Long Thủ tái xuất giang hồ, gây ra một cơn sóng gió mới, từ đó bắt đầu một truyền kỳ về Đao Kiếm Phong Vân.

Đao – Bá Đao Môn

Tu luyện trong Bắc Mạc bão cát, các thành viên Bá Đao Môn đều có một thân thể gang thép cùng khí phách bẩm sinh không sợ hãi trước bất kỳ đối thủ nào. Trên chiến trường, Bá Đao môn luôn là môn phái xông pha đầu tiên, sở trường áp sát đối thủ và tung ra những đòn tấn công cuồng phong mãnh liệt.

dao-kiem-phong-van-1

Bá Đao môn là lớp nhân vật tanker trong game, với ưu điểm dẻo dai, phòng thủ và sinh lực cực lớn. Không chỉ có vậy, Bá Đao môn sở hữu tuyệt học “Huyết long sát ý ma đao phong” hoàng kim chói lọi mang theo sát thương đoạt mệnh.

Kiếm – Danh Kiếm môn

Kiếm vốn là vương giả binh khí, Danh Kiếm sử dụng kiếm làm vũ khí hành tẩu giang hồ, tung hoành ngang dọc. Danh gia kiếm pháp dĩ kiếm khí vi trường, có khả năng diệt địch trong phạm vi trăm bộ, dùng kiếm khí xuyên qua hàng ngũ địch mà vẫn an toàn.

dao-kiem-phong-van-6

Danh kiếm môn là môn phái sát thương chủ lực, ngược lại có điểm yếu sinh lực khiêm tốn và phòng thủ yếu. Trên chiến trường, Danh Kiếm môn với tuyệt học “Thiên ngoại phi tiên” là nỗi sợ hãi của dị tộc cuồng nhân.

Phong – Tiếu Phong Trần

Tiếu Phong Trần lấy nhân nghĩa lập phái, sở trường là quyền cước song tuyệt không thua kém bất kỳ thần binh lợi khí nào, độc bộ thiên hạ với thân pháp quỷ dị, có thể lấy mạng đối thủ trong nháy mắt. Tiếu Phong Trần có sức tấn công tốt và khả năng né tránh cao. Dù thời điểm ban đầu khá yếu nhưng chỉ cần có kỹ năng và trang bị tốt, Tiêu Phong Trần sẽ phát huy được toàn bộ sức mạnh của mình.

dao-kiem-phong-van-8

Vân – Danh Hoa Lưu

Danh Hoa Lưu là môn phái chỉ cho phép nữ nhân tham gia. Võ học Danh Hoa Lưu không chỉ có nội lực công kích cường đại mà còn có những chiêu thức hỗ trợ tuyệt vời khiến nhiều người kính nể.

dao-kiem-phong-van-4

Danh Hoa Lưu sử dụng quạt ( phiến ) có sát thương thấp nhất trong khác phái, phòng thủ yếu, tuy nhiên lại là lớp nhân vật cực kỳ quan trọng với các chiêu buff hồi máu, nâng cao phòng thủ, nâng cao khả năng sát thương… Danh Hoa Lưu là một thành phần không thể thiếu trong các tổ đội với những tuyệt học nổi tiếng “Như mộc xuân phong”, “Phong quyển tàn vân”…

Fanpage: https://www.facebook.com/DaoKiemPV

Một số hình ảnh trong game:

dao-kiem-phong-van-7  dao-kiem-phong-van-9  dao-kiem-phong-van-2   dao-kiem-phong-van-5

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày