Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đạo Mộ Ký Mobile mang đến những điểm mới mẻ cho dòng game MMORPG

Đạo Mộ Ký Mobile mang đến những điểm mới mẻ cho dòng game MMORPG

Team XemGame | 30/12/2019 16:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đạo Mộ Ký Mobile không quá đánh đố người chơi do vẫn mang mô tuýp gameplay nhập vai quen thuộc ngoại trừ bối cảnh, nội dung có phần mới mẻ.

Trước giờ nơi làng game Việt hễ nhắc tới MMORPG thì phần lớn người chơi chỉ biết tới Kiếm hiệp, Tiên hiệp hoặc số ít game mang bối cảnh Châu Âu – Thần thoại. Tất cả đều là những chủ đề khá chung chung và pha tạp nhiều tình tiết, nhân vật chứ hiếm khi theo đúng cốt truyện gốc.

Song Đạo Mộ Ký Mobile lại khác hẳn vì có bối cảnh, cốt truyện chính là phần tiếp nối series phim Ma Thổi Đèn. Đặc biệt là mọi tình tiết trong game đều chưa từng có trên phim, truyện thế nên sẽ không làm người chơi nhanh chán hay dễ đoán.

Theo đó game Đạo Mộ Ký Mobile nỗ lực tái hiện một thế giới mở với những cuộc phiêu lưu kì bí khám phá các địa đạo, lăng mộ cổ xưa. Một thế giới ảo tồn tại những câu chuyện ma quái được lưu truyền qua hết đời này sang đời khác.

Bên cạnh đó trò chơi còn sở hữu hệ thống gameplay nhập vai cực kì chân thực, đưa người chơi trở thành một nhân vật chính trong phim để tự mình trải nghiệm, khám phá những bí ẩn ngàn năm trong các lăng mộ. Hay vượt qua từng cạm bẫy, giải những câu đố sinh tử để cùng đồng đội của mình chiến thắng lũ quái vật, ma quỷ ẩn nấp sau màn đêm.

Được biết ngoài lối chơi PvE đậm tính cốt truyện ra thì các hoạt động PvP trong game mobile Đạo Mộ Ký Soha cũng được nhiều game thủ đánh giá cao khi phân chia ưu nhược từng class rõ ràng.

Đặc biệt các hoạt động PK rất đa dạng từ solo, liên đấu 3vs3, 7vs7 cho đến Bang chiến ngàn người đều rất ấn tượng. Trong đó tính năng được nhiều game thủ chú ý nhất chính là Loạn Đấu Cổ Mộ đậm chất sinh tồn và thử thách cao độ.

Tải game Đạo Mộ Ký Mobile Tại đây
Trang chủ https://daomoky.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/daomoky.vn/

Đạo Mộ Ký Mobile

Đạo Mộ Ký Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày