Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đạo Mộ Ký Mobile mang đến trải nghiệm nhập vai rất khác

Đạo Mộ Ký Mobile mang đến trải nghiệm nhập vai rất khác

Team XemGame | 11/01/2020 11:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu bạn đang đi tìm một tựa game nhập vai khác biệt hoàn toàn tại thị trường Việt Nam thì Đạo Mộ Ký Mobile là lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn!

Đã bao lâu rồi bạn không còn nhớ cái cảm giác hứng khởi khi khám phá một trò chơi mới? Nhất là khi mọi thứ bạn trải nghiệm trên PC hay Mobile đều đã được lặp lại trước đó và biến những kì vọng trở thành thất vọng. Và Đạo Mộ Ký Mobile xuất hiện chính là để tạo nên một trải nghiệm mới, một con đường mới chưa ai từng đi tại nơi làng game Việt.

Đúng vậy, game Đạo Mộ Ký Mobile là một tựa MMORPG 3D thế giới hiện đại. Nơi này không có những âm thanh sáo trúc du dương, cũng chẳng có những phong cảnh non nước hữu tình mà bạn có thể tìm thấy ở hàng trăm game khác.

Nơi này chỉ có sự khốc liệt trong những trận PvP sống còn, tiếng nẹt pô của hàng trăm xe phân khối lớn, tiếng gào thét của ma quỷ. Đó cũng là khoảnh khắc bạn nhận ra sự khác biệt cuốn hút của chuyến phiêu lưu khám phá các lăng mộ cổ của trò chơi này!

Không chỉ có tạo hình khác biệt như được bê nguyên xi từ phim điện ảnh Ma Thổi Đèn, Đạo Mộ Ký Mobile của NPH SohaGame còn có sự khác biệt đến này từ các class “không đụng hàng”. Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao game nào cũng phải có Thiếu Lâm, Hoa Sơn, Võ Đang, Nga Mi…chưa?! Vì chúng giống nhau một cách vô lý và không có sự khác biệt rõ ràng.

Ngược lại trong game mobile Đạo Mộ Ký mỗi class là một nhân vật hoàn toàn mới lạ với người chơi, sở hữu câu chuyện cuộc đời mình riêng chứ không hề chung chung như các nhân vật kiếm hiệp, tiên hiệp vốn được người đời hư cấu.

Cứ thế mỗi khoảnh khắc có trong Đạo Mộ Ký Mobile đều là những sự vui thú mới lạ không hề trùng lặp với bất cứ tựa game nhập vai nào trên thị trường game Việt hiện hành.

Từng cột mốc như bước chân đầu tiên vào game, gặp NPC đầu tiên hay sở hữu chiếc xe tay ga màu vàng chóe đầu tiên đều vô cùng ấn tượng và khác biệt. Sự quen thuộc chỉ đến khi người chơi bắt đầu tham gia vào những hoạt động PvE, PvP hay cách bồi dưỡng sức mạnh nhân vật để rồi bạn nhận ra nhập vai trong Đạo Mộ Ký Mobile không hề khó như ban đầu tưởng tượng.

Cụ thể trong game này người chơi vẫn phải cùng nhau hợp tác chiến đấu trong các phụ bản, chiến trường để diệt Boss săn phần thưởng giá trị. Trong khi đó mỗi loại Boss lại có kĩ năng và đặc điểm riêng, đòi hỏi cả đội phải có sự kết hợp hỗ trợ lẫn nhau mới có thể chiến thắng.

Nhìn chung đến với Đạo Mộ Ký Mobile bạn có thể tự do khám phá bất cứ nơi nào, đến bất kỳ lăng mộ cổ nào bạn muốn đặt chân đến. Qua đó trải nghiệm phiêu lưu trong game cũng trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Đây sẽ là những thứ bạn sẽ không tìm thấy ở bất kì đâu ngoại trừ Đạo Mộ Ký Mobile cả!!!

Tải game Đạo Mộ Ký Mobile Tại đây
Trang chủ: https://daomoky.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/daomoky.vn/

Đạo Mộ Ký Mobile

Đạo Mộ Ký Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày