Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đạo Mộ Ký Mobile tặng giftcode khủng game thủ nhân dịp ra mắt

Đạo Mộ Ký Mobile tặng giftcode khủng game thủ nhân dịp ra mắt

Team XemGame | 08/01/2020 12:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp Đạo Mộ Ký Mobile chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến cộng đồng game thủ hàng trăm giftcode đầy giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn vui lòng tìm đến giao diện chỉnh Phúc Lợi nằm ở phía trên cùng tay phải màn hình sau đó tìm đến mục Đổi Giftcode rồi tiến hành nhập mã nhận thưởng.

Nhận giftcode

Còn lại: 758

Vào lúc 10h00 ngày 08/01/2020, tựa game nhập vai phiêu lưu thế giới mở Đạo Mộ Ký Mobile đã chính thức ra mắt làng game Việt. Đây còn là sản phẩm MMORPG 3D được cộng đồng game thủ mong đợi nhất đầu năm 2020 khi mang tới những trải nghiệm đặc sắc, khác biệt so với phần còn lại của thị trường.

Trong game Đạo Mộ Ký Mobile sẽ có tổng cộng 5 class là Mạc Kim, Ban Sơn, Phá Khâu, Ngự Lĩnh và Quan Sơn Bảo. Mỗi class lại có những đặc điểm phái và bộ kĩ năng khác nhau, ưu nhược rõ ràng. Đặc biệt trong giao diện tạo nhân vật, mỗi class có thông tin riêng về bối cảnh của nhân vật tương ứng với trong game.

Điểm khác biệt nữa mà bất cứ ai mới nhìn Đạo Mộ Ký Mobile – SohaGame sẽ thấy chính là tông màu trầm u tối theo đúng kiểu nhập vai khảo cổ, thám hiểm. Bên cạnh đó chính là bối cảnh game hoàn toàn trong thế giới hiện đại, nơi người chơi di chuyển bằng những chiếc xe motor phân khối lớn cực “ngầu” hay những xe hơi vượt địa hình cực kì “chất”.

Chỉ riêng điều đó thôi đã tạo nên sự khác biệt cực kì lớn với đại đa số game nhập vai tiên hiệp, kiếm hiệp, châu âu đang đầy rẫy thị trường hiện nay. Và một lưu ý nữa chính là cốt truyện game cực kì hấp dẫn không khác gì phần ngoại truyện tiếp theo của series phim Ma Thổi Đèn, khiến người chơi như được hòa mình vào không gian của bộ phim và trở thành nhân vật trong đó.

Tải game Đạo Mộ Ký Mobile Tại đây
Trang chủ: https://daomoky.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/daomoky.vn/

Đạo Mộ Ký Mobile

Đạo Mộ Ký Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày