Trang chủ » Tin Game » Game Online » Đảo Quái Thú dành update khủng cho game thủ ở nhà cày trong dịp lễ

Đảo Quái Thú dành update khủng cho game thủ ở nhà cày trong dịp lễ

Team XemGame | 28/04/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đảo Quái Thú

Đảo Quái Thú

Nhập vai idle | WeTaps
Trang chủ Fanpage

Trong 2 ngày lễ lớn 30/4 và 1/5, người tối cổ ở Đảo Quái Thú sẽ được chìm đắm trong bầu không khí náo nhiệt với những sự kiện và update mới.

Đảo Quái Thú là tựa game mobile có thể chơi đa nền tảng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ kể từ khi ra mắt. Game được thiết kế theo phong cách đồ họa chibi 2D màu sắc tươi sáng với đề tài về cuộc sống của người nguyên thủy vô cùng mới mẻ, tạo nên một sức hút lạ lùng.

Dù đi theo lối chơi Idle RPG nhàn rỗi, không phải thao tác phức tạp, chỉ ngồi không click chuột hoặc nhấp vào màn hình nhưng một khi đã chạm tay vào game Đảo Quái Thú, người chơi sẽ không có cảm giác nhàm chán. Các hoạt động, tính năng trong game được khai mở liên tục cho người chơi thỏa sức khám phá.

Bên cạnh đó, các hoạt động không giới hạn giúp người chơi thu thập nguyên vật liệu liên tục. Cấp độ nhân vật có thể chững lại trong một thời gian nhưng dường như việc tăng lực chiến là không có điểm dừng dù bạn có treo máy đi chăng nữa.

Để khiến cho Đảo Quái Thú trở nên mới mẻ mọi lúc và càng ngày càng đông vui, BĐH Game luôn tung ra nhiều sự kiện ingame, fanpage thú vị. Đồng thời liên tục tung ra những phiên bản cập nhật thêm nhiều tính năng mới theo định kỳ cho cộng đồng game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng Đảo Quái Thú sinh hoạt rộn ràng sau ngày game ra mắt

Đến hẹn lại lại, trong 2 ngày lễ lớn sắp tới, Đảo Quái Thú cũng chung vui với chuỗi sự kiện 30/4 và 1/5 với nhiều event phát tài phát lộc. Nhằm khuyến khích tân thủ, Đảo Quái Thú mở sự kiện nạp lần đầu và khuyến mãi mốc nạp. Tiếp tục event tích lũy nạp, tích lũy tiêu, đồng thời khuyến mãi x2 giá trị thẻ nạp trong 2 ngày 30/4 và 1/5 cho tất cả các server. Ngoài ra còn có sự kiện thu thập mở quà và đổi quà. Đặc biệt chỉ dành riêng cho server mới là sự kiện mèo thần tài.

Được trông đợi nhất vẫn là những nội dung cập nhật mới trong sự kiện sắp tới. Người chơi sẽ có thêm nhiều niềm vui, được sở hữu thêm những người đồng hành đáng yêu, phát triển để thêm mạnh mẽ và hô biến cuộc hành trình khám phá Đảo Quái Thú thêm nhiều niềm vui hơn với các cập nhật sau:

+ Update thú mới, đồng bọn mới, thần thú mới.
+ Update các tính năng:
– Phó bản: thêm ải thử thách mới.
– Nhân vật: Thêm trang phục, đồ vàng.
– Nữ thần: Thêm ảo hóa nữ thần.
+ Hiệu ứng thú, đồng bọn.
+ Nhiệm vụ hàng ngày.

Có thể thấy, với những nội dung cập nhật mới thường xuyên, người chơi sẽ luôn gắn kết chặt chẽ và không ngừng xây dựng cộng đồng người tối cổ thêm phần đông vui và lớn mạnh.

Tải game ngay tại: https://onelink.to/fgp996
Trang chủ: https://play.2game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daoquaithu

Đảo Quái Thú

Đảo Quái Thú

▪ Đánh giá: 8.6 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Nhập vai idle

▪ Nhà phát hành: WeTaps

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày