Trang chủ » Tin Game » Game Online » Đao Tháp Online là tên Việt hóa của game Mộng Tháp Phòng

Đao Tháp Online là tên Việt hóa của game Mộng Tháp Phòng

Team XemGame | 09/07/2015 9:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đao Tháp

Đao Tháp

Thủ thành | VGG
Trang chủ Fanpage

NPH VGG vừa công bố tên gọi chính thức của game client Mộng Tháp Phóng tại Việt Nam là Đao Tháp Online.

Cốt truyện hài hước

Với đồ họa hoạt hình dễ thương, tuy cốt truyền và bối cảnh chủ đạo là thời Tam Quốc nhưng các nhân vật trong Đao Tháp Online được cải biên và mở rộng theo cách hài hước và thú vị.

game-dao-thap-online-5.jpg (1584×823)
Game Đao Tháp Online.

Hệ thống Võ tướng phong phú

Tương tự các tựa game sưu tập thẻ bài, người chơi Đao Tháp có thể “bắt tướng thu quân”, từ các chiến tướng trong Tam Quốc như Lã Bố, Điêu Thuyền, Gia Cát Lượng, Trương Phi, Triệu Vân…cho đến các binh chủng đáng yêu như Thiên Lôi, Rùa Đen, Bạch Tuộc, Bác Sĩ…Cũng cần phải nói thêm rằng hệ thống võ tướng đóng vai trò rất quan trọng trong Đao Tháp, song song với hệ thống kỹ năng đồ sộ. Mỗi loại tướng sẽ có kỹ năng riêng có lợi cho từng chế độ chơi khác nhau. Hiện tại game có tổng cộng 4 cấp độ tướng: Trắng – Xanh Lá – Xanh Lam – Tím, và tiếp tục phát triển.

game-dao-thap-online-6.jpg (1584×823)
Game Đao Tháp Online.

Binh chủng đa dạng (Plants vs Zombies)

Ngoài hệ thống võ tướng, điểm nổi trội của Đao Tháp chính là hệ thống binh chủng vô cùng đa dạng, với thiết kế vui nhộn, hài hước. Hiện tại game có tổng cộng 5 loại binh chủng với 3 cấp độ màu, tương ứng với sức mạnh là Trắng – Xanh – Tím và vẫn tiếp tục phát triển. Theo đó mỗi binh chủng lại có 1 hoặc 2 lần thăng cấp độ. Mỗi lần thăng cấp, hình dạng cũng như chỉ số sức mạnh của binh chủng đó sẽ thay đổi rõ rệt.

game-dao-thap-online-4.jpg (1600×900)
Game Đao Tháp Online.

Hệ thống PvE hấp dẫn

Kết hợp tinh hoa của thể loại Tower Defense cổ điển, kết hợp với rất nhiều tính năng mới hấp dẫn, Đao Tháp có lối chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi. Phiên bản đầu tiên của game có 10 chiến dịch, tương ứng 70 cửa ải. Mỗi cửa ải có 3 độ khó khác nhau để thử thách người chơi. Ngoài ra còn rất nhiều ải BOSS độc lập, phụ bản hàng ngày và nhiều chiến dịch khác nhau.

game-dao-thap-online-1.jpg (1600×800)
Game Đao Tháp Online.

Tính năng PvP theo hướng eSports thế hệ mới

Cách chơi cơ bản của Đao Tháp là sắp xếp các Võ tướng và Binh chủng (quân) vào các vị trí trên bảo đồ, dựa theo đặc tính khác nhau của chúng để chống lại các đợt tấn công của địch. Qua đó PVP không tính chỉ số nhân vật, sử dụng thẻ tướng riêng theo từng tuần. Hệ thống Ghép nhóm (Match Making) thông minh sẽ tự động xếp trận thi đấu dựa trên trình độ và thứ hạng (Rank) của mỗi người chơi.

game-dao-thap-online-8.jpg (1584×823)
Game Đao Tháp Online.

Trang Viên Đại Chiến (Clash of Clans)

Trang Viên Đại Chiến là tính năng chơi “Xây Nhà – Thả Quân” đã quen thuộc với rất nhiều game thủ qua tựa game Clash Of Clans. Đây chính là 1 điểm nổi bật của Đao Tháp so với các tựa game thủ tháp khác. Có rất nhiều loại công trình trong Trang Viên của mỗi người chơi. Đặc biệt, nâng cấp Thư Viện trong Trang Viên sẽ giúp người chơi nâng cấp các kỹ năng tăng cường lực chiến của chính mình.

game-dao-thap-online-7.jpg (1584×823)
Game Đao Tháp Online.

Đấu trường cá nhân (Arena)

Đấu trường trong game Đao Tháp được chia làm 2 loại: Thi đấu PvP xếp hạng và Thí luyện trường PvE.

Thi đấu PvE: Người chơi phải đánh bại loạt cửa ải Võ tướng phòng thủ do AI điều khiển, mỗi lần đánh bại 1 cửa sẽ nhận được exp và vật phẩm, độ khó càng cao thì vật phẩm nhận được càng phong phú.

Thi đấu PvP: Cũng giống như Thi đấu PvE, nhưng thay vì thi đấu với AI thì đây là trận thách đấu giữa người chơi với nhau để giành thứ hạng cao hơn, kèm theo rất nhiều phần thưởng hấp dẫn tương xứng.

game-dao-thap-online-3.jpg (1600×1200)
Game Đao Tháp Online.

Cá Tính – Tùy Biến – Đa Dạng

Với tiêu chí vui nhộn, giải trí, Đao Tháp cung cấp kho đạo cụ (avatar) phong phú, giúp người chơi có thể tùy ý thể hiện phong cách, cá tính không trùng lặp của bản thân. Cho nên bạn cũng đừng ngạc nhiên nếu gặp cảnh tượng các siêu anh hùng, nhân vật Movies, Manga nổi tiếng như Captain America, Iron Man, Goku, Harry Potter…sát cánh cùng bạn trên chiến trường Đao Tháp!

game-dao-thap-online-9.jpg (1584×823)
Game Đao Tháp Online.

Cộng đồng – Hỗ trợ – Tiêu chuẩn

Đao Tháp cung cấp đầy đủ cho người chơi những tính năng, hệ thống cơ bản khác của một game online như: Bảng xếp hạng (Rank), hệ thống Tán gẫu – Hảo hữu, hệ thống Bang hội, Hoạt động hàng ngày và hệ thống VIP. Các tính năng, hệ thống này cũng được hoàn thiện, chau chuốt tối đa, mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị, đầy đủ và thuận tiện cho việc thi đấu, giao lưu, kết nối cộng đồng và hỗ trợ.

game-dao-thap-online-2.jpg (1600×1477)
Game Đao Tháp Online.

Giải đấu PK Xuyên Quốc Gia

Với phong cách chơi và định hướng eSports thế hệ mới, Đao Tháp sẽ có rất nhiều các giải đấu lớn nhỏ, được khởi động ngay từ khi sản phẩm được ra mắt. Dự kiến giải Vô địch Toàn Quốc sẽ được diễn ra ngay từ tháng 7/2015 để tạo cơ hội rèn luyện cho các Tân thủ của Đao Tháp, qua đó tuyển chọn đội đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu Quốc tế, dự kiến tổ chức vào tháng 11/2015 tại Trung Quốc.

Nhìn chung với sản phẩm Đao Tháp – Mộng Tháp Phòng, NPH VGG mong muốn đem tới cho cộng đồng một luồng gió mới cho mùa Hè 2015. Và công ty cam kết sẽ đầu tư hết sức mình cho sự thành công của sản phẩm trong tương lai.

Trang chủ: http://daothap.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daothapvn

Đao Tháp

Đao Tháp

▪ Đánh giá: 8.6 sao (67 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Thủ thành

▪ Nhà phát hành: VGG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày