Trang chủ » Tin Game » Game Online » Đao Tháp Online mong muốn góp mặt trong danh sách game eSports ở Việt Nam

Đao Tháp Online mong muốn góp mặt trong danh sách game eSports ở Việt Nam

Team XemGame | 11/07/2015 14:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đao Tháp

Đao Tháp

Thủ thành | VGG
Trang chủ Fanpage

Đó là lời chia sẻ của ông Walker – Giám đốc điều hành Electronic Soul, đơn vị sản xuất game Đao Tháp và ông  Lê Minh Ngọc – Giám đốc sản phẩm trực thuộc công ty VGG tại Việt Nam.

Vào 10h00 sáng ngày 9/7/2015 vừa qua, công ty cổ phần giải trí VGG đã tổ chức Lễ ký kết và hợp tác phát triển sản phẩm Project X cùng đối tác Electronic Soul tại Khách sạn Fortuna (Hà Nội)với sự chứng kiến của đông đảo các đơn vị truyền thông. Trong buổi lễ nhà phát hành VGG chính thức công bố danh tính của Project X là Đao Tháp và lộ trình ra mắt ngay cuối tháng 7/2015 này.

game-dao-thap-vgg-3.jpg (1200×800)
Game Đao Tháp của VGG.

Mở đầu buổi lễ, Ông Nguyễn Lâm Thanh – Phó Chủ tịch Công ty VGG đã có chia sẻ về định hướng “mỗi năm một sản phẩm nổi bật” của VGG, đồng thời chính thức công bố tên gọi Đao Tháp của sản phẩm client 3D mới nhất do VGG phát hành.

game-dao-thap-vgg-4.jpg (1200×766)
Game Đao Tháp của VGG.

Đao Tháp được giới thiệu là tựa game TD eSports đầu tiên trên thế giới, kết hợp 3 yếu tố: nhập vai Tam Quốc, thủ thành Tower Defend và eSports PvP chiến thuật. Game do Công ty Electronic Soul (Trung Quốc) sản xuất và phát triển. Electronic Soul cũng chính là nhà sản xuất của tựa game 3Q Củ Hành đã được phát hành tại Việt Nam.

game-dao-thap-vgg-2.jpg (1200×800)
Game Đao Tháp của VGG.

Với định hướng phát triển các game thể loại MOBA, eSports chất lượng cao,lần này, nhà phát hành VGG được Electronic Soul “chọn mặt gửi vàng” với sản phẩm Đao Tháp, đồng thời ông Walker, Giám đốc điều hành của Công tycũng cam kết hỗ trợ tối đa cho VGG, khẳng định sự hợp tác & phát triển bền chặt giữa hai Công ty trong tương lai.

Giám đốc sản phẩm Đao Tháp – ông Lê Minh Ngọc đã dành một lượng lớn thời gian để giới thiệu với các vị khách mời về tính năng đặc sắc của Đao Tháp, tựa game được VGG đầu tư nhất trong năm 2015.Đao Tháp là game 3D Client, thể loại Casual thủ tháp chiến thuật, được đánh giá cao với đồ họa độc đáo, ngộ nghĩnh, cách chơi thú vị, phù hợp với thị hiếu của đông đảo game thủ Việt Nam.

Đao Tháp đồng thời được khẳng định là Game TD eSports đầu tiên trên Thế giới, là sự kết hợp của lối chơi Tower Defense cổ điển như Plants vs Zombie, Green TD với cốt truyện Tam Quốc biến tấu hấp dẫn.

game-dao-thap-vgg-1.jpg (1231×704)
Game Đao Tháp của VGG.

Đặc biệt, Đao Tháp đang được phát triển phiên bản trên mobile, đồng bộ hóa dữ liệu người chơi cả trên bản PC lẫn bản Mobile, thực sự biến Đao Tháp trở thành Game “dành cho mọi nhà”. Dự kiến tính năng này sẽ ra mắt vào cuối năm 2015 tại thị trường bản địa.

Trang chủ: http://daothap.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/daothapvn

Đao Tháp

Đao Tháp

▪ Đánh giá: 8.6 sao (67 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Thủ thành

▪ Nhà phát hành: VGG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày