Trang chủ » Đao Tháp Truyền Kỳ – gMO ăn theo DOTA 2 rục rịch về Việt Nam

Đao Tháp Truyền Kỳ – gMO ăn theo DOTA 2 rục rịch về Việt Nam

Team XemGame | 02/08/2014 11:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là tựa game mobile đang đứng top 1 tại Trung Quốc trong 3 tháng gần đây nhất.

Mới đây, theo nguồn tin riêng chúng tôi mới nhận được thì gMO Đao Tháp Truyền Kỳ đang được nhiều NPH Việt săn đón đưa về nước. Đây là tựa game mobile đang đứng top 1 tại Trung Quốc trong 3 tháng gần đây nhất.

[youtube]VVz1zz3AMZE&feature[/youtube]

Trên thực tế, Đao Tháp Truyền Kỳ là gMO nhập vai kết hợp chiến thuật. Điểm nhấn của Đao Tháp Truyền Kỳ đến từ nền đồ họa tươi sáng, bắt mắt và đặc biệt là ăn theo nội dung MOBA đình đám DOTA 2.

Dễ thấy, tất cả các nhân vật trong Đao Tháp Truyền Kỳ đều được bắt chước theo các hero trong DOTA 2 với phong cách chibi, từ thiết kế tạo hình cho đến skill đặc biệt của nhân vật.

DTTK XG s1a64xz-1

Mặc dù ăn theo DOTA 2 nhưng gameplay của Đao Tháp Truyền Kỳ lại mang tính casual và khá chiến thuật. Vẫn là lối đánh xếp trận 5 tướng, nhưng trong Đao Tháp Truyền Kỳ, các hero sẽ tự động tấn công đối thủ dựa trên trận hình được xếp từ trước. Sau khi tích đủ điểm nộ khí, các hero này sẽ có thể sử dụng những skill đặc biệt của mình.

Cách xây dựng nhân vật trong Đao Tháp Truyền Kỳ khá quen thuộc khi người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho tướng bằng cách cường hóa trang bị, cải tiến thuộc tính, nâng cấp kĩ thuật…

DTTK XG s1a64xz-2

Được biết, ngay sau khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc, Đao Tháp Truyền Kỳ đã được đón nhận nồng nhiệt và nhanh chóng trở thành một trong những gMO hot nhất hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Đao Tháp Truyền Kỳ:

DTTK XG s1a64xz-3

DTTK XG s1a64xz-4

DTTK XG s1a64xz-5

DTTK XG s1a64xz-6

DTTK XG s1a64xz-7

DTTK XG s1a64xz-8

DTTK XG s1a64xz-9

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag