Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Đảo Thiên Đường sẽ là đấu trường đầy mới lạ cho game thủ Free Fire sinh tồn

Đảo Thiên Đường sẽ là đấu trường đầy mới lạ cho game thủ Free Fire sinh tồn

Team XemGame | 18/05/2018 10:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

Trang Fanpage chính thức của Garena Free Fire Việt Nam đã hé lộ hình ảnh đầu tiên về bản đồ mới mà tựa game này sắp cho ra mắt.

Bản đồ này có tên gọi tại Server Thái Lan là Dan Sin và sẽ ra mắt tại Server Việt Nam với tên gọi Cổng Thiên Đường. Một phần bản đồ mới của Free Fire cũng được hé lộ, có thể dễ dàng nhận ra địa hình của Cổng Thiên Đường khá phức tạp với vô số đồi núi và sông hồ giao thoa với nhau. Sông chia cắt địa hình 3 vùng chính được nối với nhau bằng những cây cầu lớn, chắc chắn nơi đây sẽ diễn ra những trận chiến vô cùng đẫm máu khi phải chạy bo đây.

Từ những hình ảnh được chia sẽ ở fanpage Thái Lan, Cổng Thiên Đường sẽ sở hữu diện tích rộng hơn Map cơ bản của Free Fire và cũng hiểm trở hơn. Do địa hình phần lớn đồi núi nên Free Fire mobile thêm vào hệ thống “cáp treo” nối một số khu vực với nhau như một loại phương tiện để di chuyển đến những nơi khác thấp hơn nhanh chóng.

Bên cạnh đó, nhiều địa điểm mới lạ cũng được hé lộ qua những bức ảnh bao gồm một khu trượt tuyết, đường ray xe lửa, một khu căn cứ quân sự với đủ loại lô cốt và thậm chí xe tăng. Tuy vậy để đảm bảo tính cân bằng cho game, chắc chúng chỉ để làm cảnh chứ người chơi không thể sử dụng được.

Cổng Thiên Đường vẫn chưa được ấn định ngày ra mắt chính thức, nhưng theo những lời giới thiệu từ Free Fire Thái có lẽ bản đồ này sẽ xuất hiện trong tháng 6 này.

Trang chủ : https://ff.garena.vn/

Tham gia Hội những người thích chơi game sinh tồn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (776 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày