Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cập nhật đi vào lòng đất – Riot Games khiến Darius có thể ăn rồng, Sứ Giả ngay từ cấp 1!!!

LMHT: Cập nhật đi vào lòng đất – Riot Games khiến Darius có thể ăn rồng, Sứ Giả ngay từ cấp 1!!!

Team XemGame | 05/04/2021 10:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một pha cập nhật đậm mùi 200 năm kinh nghiệm của Riot Games, có lẽ họ nên từ bỏ ý định mở rộng bể tướng đi rừng thôi.

Mặc dù đã thất bại trong công cuộc mở rộng bể tướng đi rừng vì nhiều lý do khác nhau trong năm 2020. Nhưng Riot vẫn không từ bỏ ý định của mình trong bản 11.8 sắp tới khi dự định nhét những Darius, Zed hay thậm chí Morgana vào khu rừng.

Về cơ bản thì cách nâng cấp của Riot Games vẫn giống với mùa 10 đó là gia tăng khả năng gây sát thương lên quái rừng của những vị tướng kể trên. Đáng chú ý là Darius với sát thương từ nội tại Xuất Huyết lên quái rừng được buff đến 500%!!

Tuy vậy những thay đổi trực tiếp này lại mang đến một kết quả khá hài hước, theo Youtuber Vandiril đã thử nghiệm Darius mới trên máy chủ thử nghiệm. Thì vị tướng này có khả năng ăn rồng ngay từ cấp độ 1 mà không cần Trừng Phạt :

Tiếp tục thử nghiệm với việc dọn rừng thì Darius trên PBE tất nhiên là nhanh hơn hẳn, thậm chí hắn còn khả năng ăn cả Sứ Giả Khe Nứt ở cấp độ 1. Nếu không bị ngăn trở thì Darius mới này có thể dọn hết cả phần rừng bên mình và quái khủng trong vài phút đầu trận.

Người ta phải lấy làm lạ là Riot Games không nghĩ ra vấn đề này trước khi đưa những chỉnh sửa này vào cho các vị tướng trong game. Lẽ dĩ nhiên, một thứ bá đạo như thế này thì không thể nào xuất hiện ở máy chủ chính thức được.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Riot Games tiếp tục “chày cối” với tham vọng đưa Darius, Zed vào rừng

Có lẽ Riot Games nên nghĩ ra những cách “cân bằng” nào thú vị hơn với 200 năm làm game của mình hơn là chỉ tập trung buff chỉ số nếu muốn thay đổi các vị tướng cho phù hợp với vai trò mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44989 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày