Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dark Days: Zombie Survival – game sinh tồn với góc nhìn 3D cực đẹp

Dark Days: Zombie Survival – game sinh tồn với góc nhìn 3D cực đẹp

Team XemGame | 02/12/2019 11:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dark Days: Zombie Survival có lối chơi như Last Day on Earth, nhưng được nâng cấp đồ họa lên 3D để mang đến cảm giác mới lạ hơn nhiều.

Dark Days: Zombie Survival là một game hành động và sinh tồn được lấy cảm hứng rõ ràng từ Last Day on Earth.

Với bối cảnh quen thuộc, bạn sẽ phải làm quen một thế giới hậu tận thế, nơi mà các loại thú hoang dã và zombie có mặt ở khắp mọi nơi. Là một trong những con người còn sống sót, bạn phải tìm cách xoay xở để sinh tồn trong thế giới khắc nghiệt này

 

Bạn sẽ khởi đầu ở khu vực an toàn và mở khóa dần dần bản đồ thế giới trong game. Vẫn là lối chơi quen thuộc của những game sinh tồn là bạn phải thu thập nguyên vật liệu như đá, vàng, gỗ …., xây dựng nhà cửa và các trang thiết bị cần thiết. Bên cạnh đó thông qua những hoạt động này bạn có thể lên cấp và học thêm những tuyệt chiêu mới cho nhân vật.

 

Dù lấy cảm hứng từ Last Day on Earth nhưng môi trường trong Dark Days: Zombie Survival có vẻ rộng mở hơn nhiều khi chúng áp dụng đồ họa 3D celshading với góc nhìn người thứ ba như những game MMORPG. Bạn sẽ tha hồ khám phá thế giới rộng mở và đẹp mắt của game, trong lúc chiến đấu với vô số dạng thây ma khác nhau.

Dark Days: Zombie Survival mang đến những trải nghiệm 3D mới lạ cho thể loại game sinh tồn vốn đã quá đông đúc này. Những ai yêu thích game sinh tồn với đồ họa đẹp mắt thì nên thử qua các tên mới này. Game hiện đang được phát hành trên Google Play hoàn toàn miễn phí.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày