Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dark Domain : MMORPG tiêu chuẩn với đồ họa đẹp mắt

Dark Domain : MMORPG tiêu chuẩn với đồ họa đẹp mắt

Team XemGame | 14/05/2019 11:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dark Domain mang đến lối chơi khá gần gũi với game thủ Việt với hình thức đánh quái luyện cấp, làm nhiệm vụ, săn Boss, kiếm trang bị…

Bắt đầu Dark Domain, người chơi sẽ làm quen với 4 lớp nhân vật chính bao gồm Mage, Assassin, Warrior và Ranger. Hơn nữa, các lớp nhân vật khác nhau sẽ có nguồn gốc và sức mạnh đặc biệt riêng. Mỗi nhân vật có thể học tới 5 kỹ năng khác nhau để lựa chọn trong trận đấu.

Không giống như những game MMO trên di động cùng thể loại, sự ra đời của Dark Domain nhằm mục đích mang lại cho người chơi những trải nghiệm MMOPRG hoàn chỉnh và đầy đủ tính năng nhất như trên máy tính vậy. Vì vậy, sẽ khó khăn hơn rất nhiều cho người chơi khi hoàn thành các nhiệm vụ và các dungeon với hệ thống auto-fight. Thế nên, game thủ cần phải thật khéo léo điều khiển các phím ảo trên màn hình cảm ứng để né tránh cũng như tiêu diệt kẻ thù.

Mỗi bản đồ có hiệu ứng hình ảnh khác nhau, bao gồm các tính năng quen thuộc như kỹ năng nghề nghiệp & hệ thống xã hội tuyệt vời. Tất nhiên không thể thiếu các sự kiện mang tấm vóc bang hội và tính năng cấp bậc để bạn thoải mái tùy chỉnh cho nhân vật của mình rồi. 

Tham gia cuộc hành trình này với bạn bè của bạn và dần dần khám phá hoàn chỉnh cốt truyện hấp dẫn của game. Bên cạnh đó game cũng cho phép bạn chọn lựa các lớp nghề nghiệp tuyệt vời mang đến sự đa dạng với các kỹ năng biến hình mới được mỏ khóa dần dần trong quá trình chơi để gây sát thương chí mạng cho đối phương. Người chơi có thể tăng cường khả năng của mình bằng cách nâng cấp và phát triển vũ khí & trang bị ép cấp và nâng bậc…

.

Trò chơi mang tới những khung hình 3D đẹp mắt với những hiệu ứng và chuyển động vô cùng chân thực. Góc nhìn tiêu chuẩn của game MMORPG cũng được tái hiện để mang đến những trải nghiệm quen thuộc nhất.

Hiện game đang được phát hành miễn phí cho cả hai hệ điều hành.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày