Trang chủ » Tin Game » Game Online » Dark Wizard – Dân chơi không thể thiếu trong game MU

Dark Wizard – Dân chơi không thể thiếu trong game MU

Team XemGame | 22/08/2015 12:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xuất hiện lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2001, rất nhanh chóng MU đã trở thành cơn sốt và làm mưa làm gió trên thị trường game online bản địa trong một khoảng thời gian dài và lan rộng sang các quốc gia khác bao gồm Việt Nam.

Vào cái thời xa xưa ấy, MU chỉ sở hữu 3 nhân vật cơ bản gồm Dark Knight, Dark Wizard, và Elf để người chơi có thể hoá thân vào. Mãi sau này game mới mở ra các lớp nhân vật mới như Dark Lord, Summoner, Rage Fighter và Royal Knight. Nhưng dù cho ở bất kỳ thời điểm nào thì Dark Wizard luôn luôn là nhân tố không thể thiếu trong bất cứ đội hình cày cấp nào.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/22/mu_huyen_thoai_1.png
Dark Wizard – Phù thủy hàng khủng của thế giới MU

Như tất cả những người chơi MU kỳ cựu đều biết, Dark Wizard – hay DW, Phù Thủy, trong MU là lớp nhân vật khá thú vị với bộ kỹ năng phép thuật đầy biến hóa và đẹp mắt. Nhắc đến Dark Wizard chúng ta đều biết đây là nhân vật không thật sự mạnh mẽ cả về sức chịu đựng lẫn khả năng gây sát thương trong các trận chiến quy mô lớn hay những màn săn boss khốc liệt nhưng nếu chỉ xét riêng về phạm trù luyện cấp thì các hậu bối sau này như Rage Fighter hay Royal Knight đều còn xa mới có thể so bì được.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/22/mu_huyen_thoai_2.png
Train quái cực đã khi bạn là một Dark Wizard

Chẳng phải ngẫu nhiên mà cụm từ “cắm chuột quẩy rồng” đặc trưng của một Dark Wizard khi treo máy đã trở thành thương hiệu nhận diện MU. Trong khi các lớp nhân vật khác như Dark Knight chỉ có thể xoay kiếm trong phạm vi nhỏ bé và Elf mặc dù có tầm đánh khá khẩm hơn nhưng buộc phải tấn công về một hướng, thì công việc của một Dark Wizard tỏ ra nhàn hạ hơn rất nhiều khi người chơi chỉ cần mua đủ số bình phục hồi năng lượng cần thiết và hắn sẽ quẩy rồng cho đến ngày tận cùng của thế giới.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/22/mu_huyen_thoai_3.png
Tuyệt Kỹ Quẫy Rồng

Nhiều game thủ kỳ cựu từng nói vui rằng chính từ khả năng treo máy quá tốt này đã dẫn đến nhiều trận PK nảy lửa giữa các Guild trong game. Cứ thử nghĩ mà xem, khi đạt đến một cấp độ nhất định, trong lúc các nhân vật khác phải cày bừa khá vất vả để chắt chiu từng thanh điểm kinh nghiệm thì gã Phù Thủy này cứ điềm nhiên chọn bãi có đông quái nhất và bắt đầu cái trò “quay ma” đầy ti tiện của mình.

Đó cũng chưa phải là vấn đề lớn, chính bởi vì việc sở hữu tầm đánh cực xa và phạm vi gần như bao trùm toàn bộ màn hình, nơi mà gã treo máy luyện công cũng thường có tỉ lệ rớt những vật phẩm hiếm cũng như 3 loại ngọc huyền thoại mà bất cứ game thủ MU nào cũng mơ ước. Thế thì còn ngại ngùng gì mà không nhấn vào phím Ctrl để tiễn cái tên đáng ghét này về Lorencia đứng ngắm cảnh cả đêm nhỉ? Và cứ thế cái vòng ân oán đầy lẩn quẩn đó cứ liên tục tiếp diễn và trở thành một nét văn hóa rất đặc trưng trong MU.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/22/mu_huyen_thoai_4.png
Dark Wizard là một thế lực đáng gờm

Theo thông tin từ nhà phát hành VNG, vào ngày 24/8 này webgame MU Huyền Thoại sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt và hứa hẹn mang lại cho người chơi những cảm xúc từ những ngày xa xưa ấy. Lựa chọn lớp nhân vật nào trong Dark Knight, Dark Wizard, hay Elf ắt hẳn nhiều game thủ đã có sự lựa chọn của riêng mình.

Trang Teaser: http://mu.360game.vn/intro/mu/teaser/index.html

MU Huyền Thoại

MU Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 5.4 sao (175 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày