Trang chủ Game Online Darkfall: Rise of Agon cho chơi thử 1 tuần trước ngày chính thức mở cửa

Darkfall: Rise of Agon cho chơi thử 1 tuần trước ngày chính thức mở cửa

| 20/04/2017 11:02

Darkfall: Rise of Agon là game MMORPG thế giới mở lấy đề tài thế giới thần thoại cực kì hấp dẫn, nơi người chơi có thể xây dựng thành trì và điều quân chinh phục các nơi khác.

Darkfall: Rise of Agon là truyền nhân của dòng game Darkfall vốn cực kì khó khăn trong lối chơi. Và Rise of Agon có thể xem như kế thừa đầy đủ những điều tinh tuý nhất, bên cạnh đó là yếu tố thế giới mở cực kì thú vị được thêm vào càng làm cho tựa game hấp dẫn hơn trong mắt cộng đồng.

Tham gia vào Darkfall, bạn sẽ được thoải mái chu du trên thế giới Agon rộng lớn. Nơi những bộ tộc chỉ có trong thần thoại như người lùn, tiên, Orc và những sinh vật huyền bí như rồng chung sống với nhau. Gia nhập vào một trong những chủng tộc trong game để khám phá những vùng đất lạ, thành lập các liên minh, xây dựng các thành trì và cuối cùng tiến đến mục tiêu thống trị thế giới.

Trò chơi có phong cách chiến đấu hành động đầy ấn tượng so với một game thế giới mở, bạn có thể tấn công kẻ địch của mình từ xa trong góc nhìn người thứ nhất đầy mới lạ, hoặc chuyển sang góc nhìn người thứ ba quen thuộc cho những pha cận chiến máu lữa. Những trận PvP cực đỉnh chắc chắn sẽ là một món ăn khó bỏ đối với người chơi Darkfall: Rise of Agon.

Bạn còn có thể tự trang bị cho bản thân với cả loạt vũ khí, giáp trụ do chính mình sản xuất hoặc mua lại từ người khác làm ra. Thậm chí nếu bạn chán không muốn sống cuộc đời “binh đao”, thì còn có thể trở thành một thương nhân toàn phần đi buôn bán, chế tạo những vũ khí, thậm chí lũng đoạn thị trường theo ý mình.

Darkfall sẽ được phát hành chính thức vào 5/5/2017 với hình thức trả phí giờ chơi. Nhưng ngay từ bây giờ bạn có thể đăng kí và tải về để chơi thử Darkfall cho đến ngày 24/4, khi các server được bảo trì chuẩn bị cho đợt phát hành.

Trang chủ : https://www.darkfallriseofagon.com/

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame

Huyết Kiếm

NPH: VNG 7.0 điểm8 bình chọn Trang chủ Fanpage

Tam Quốc GO

NPH: Funtap 9.1 điểm17 bình chọn Trang chủ Fanpage

Đại Kiếm Vương

NPH: VNG 6.3 điểm145 bình chọn Trang chủ Fanpage

Ngũ Thần Online

NPH: 8.7 điểm6 bình chọn Trang chủ Fanpage

Tru Tiên 3D Mobile

NPH: Gamota 8.6 điểm8 bình chọn Trang chủ Fanpage