Trang chủ » Tin Game » Game Online » Darksburg – khi Left 4 Death và MOBA kết hợp với nhau

Darksburg – khi Left 4 Death và MOBA kết hợp với nhau

Team XemGame | 16/09/2019 11:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Darksburg là tựa game sinh tồn hành động nơi 4 người chơi sẽ phải kết hợp với nhau để phòng thủ trước hàng đàn hàng đống những con zombie đang tràn ngập khắp mọi nơi.

Darksburg là một trò chơi vay mượn rất nhiều từ các MOBA như Liên minh huyền thoại hay DOTA II, nhưng cũng giống như của Left 4 Dead và Diablo, khi họ cố gắng tạo ra trải nghiệm giống như MOBA, nhưng với những thành phần gameplay PVE mạnh mẽ. Bạn sẽ đi qua các hầm ngục và các thành phố tối tăm trong khi một đám xác sống lăm le tính mạng của bạn, song song với việc thu thập vật phẩm và giải quyết các nhiệm vụ.

Về cơ bản, những gì bạn có là một trò chơi giống như Left 4 Dead, nơi giao diện và UI tương đối giống MOBA đương đại, tạo ra trải nghiệm sinh tồn co-op độc đáo. Nơi bạn dùng những chiêu thức trong tựa game MOBA để chống lại hàng loạt những con thây ma đáng sợ.

Điều gì cũng thú vị là Darksburg cũng không hoàn toàn thoát khỏi chế độ PVP. Bạn có thể về phe đám xác sống và tấn công phe con người. Tuy vậy bên xác sống (hay trong game gọi là Revenant có vẻ không có những kỹ năng ấn tượng như bên con người nhưng họ sẽ có lợi thế số đông để bù lại.

Game được thiết kế theo phong cách top down đầy ấn tượng đi kèm với đồ họa 2D độc đáo những vẫn đầy đủ các hiệu ứng ấn tượng. Darksburg có thể trở thành một trò chơi tuyệt vời để chơi với một nhóm bạn. Game được biết sẽ ra mắt trong năm 2020 sắp tới.

Trang Steam : https://store.steampowered.com/app/939100/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày