Trang chủ » Chuyện làng game » Daryl của The Walking Dead được mời vào vai diễn Ghost Rider ?

Daryl của The Walking Dead được mời vào vai diễn Ghost Rider ?

Team XemGame | 09/06/2016 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người thủ vai Daryl của The Walking Dead là Norman Reedus được hỏi rằng anh có muốn tham gia vào gia đình Marvel hay không. Câu trả lời thật bất ngờ.

Việc có được một vai diễn trong vũ trụ điện ảnh Marvel hiện nay thực sự là mơ ước của rất nhiều diễn viên tại Hollywood bởi nó sẽ là một bệ phóng giúp cho sự nghiệp của họ vươn cao và xa hơn rất nhiều trong làng điện ảnh thế giới. Thế nhưng, có vẻ như một số diễn viên lại không hề thích thú với điều này một chút nào, đơn của như trường hợp của anh chàng Norman Reedus, nam diễn viên chính đóng vai Daryl Dixon của series The Walking Dead chẳng hạn.

ghosst_9_6_2016_3.JPG (1000×525)

Trước đây, khi tên tuổi của Daryl ngày càng gắn liền với The Walking Dead và khiến các nhà làm phim chú ý hơn thì đã từng có một lời đồn xuất hiện, đó là Marvel dự kiến sẽ hồi sinh lại phần phim riêng về Ghost Rider và nam diễn viên chính không ai khác chính là Norman Reedus.

Lời đồn này đã nhanh chóng được lan truyền và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các fan hâm mộ bởi lẽ hình tượng của Norman Reedus với vai diễn Daryl trong The Walking Dead, một anh chàng “badass”, thường đi xe phân khối lớn và có tính cách rất lạnh lùng, quyết đoán. Như vậy thì nếu được lựa chọn một diễn viên để tham gia vào Ghost Rider phiên bản reboot thì Norman Reedus chắc chắn là lựa chọn số một.

ghosst_9_6_2016_1.JPG (700×394)

Tuy nhiên, lời đồn này đã bị dập tắt ngay sau khi những phát biểu của Norman Reedus trong buổi phỏng vấn ngắn với trang Uproxx được tiết lộ mới đây. Trong buổi phỏng vấn này, nam diễn viên đóng vai Daryl này đã chia sẻ một số thông tin về dự án phim The Walking Dead này và khi được hỏi rằng anh nghĩ sao về việc tham gia đóng Ghost Rider, Norman Reedus đã trả lời như sau:

“Ah vâng, nó sẽ thực sự là một thảm họa. Tôi sẽ phải mang khuôn mặt đầu lâu với lửa cháy, khói mù mịt… ấy hả? Thôi, tôi xin rút.”

ghosst_9_6_2016_2.JPG (600×300)

Câu trả lời này của Norman Reedus thực sự đã là một câu trả lời hoàn chỉnh cho tin đồn về việc Norman Reedus sẽ đóng vai Ghost Rider trong phiên bản reboot của Marvel. Một số fan hâm mộ tỏ ra khá tiếc nuối nhưng một số khác thì lại cho rằng “Daryl” trả lời như vậy cũng đúng thôi, bởi rõ ràng The Walking Dead cùng Ghost Rider chẳng mấy liên quan đến nhau cả và nếu ta cứ cố gán ghép Norman Reedus vào vai diễn này thì đó sẽ là một bước lùi trong sự nghiệp của anh chàng mà thôi.

Nguồn : gamek

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày